overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เปลี่ยนชื่ออุปกรณ์ใน speedfan ยังไง (อยากรู้)

  1. #1
    OverclockZone Member mookdang4143's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    อยู่หน้าคอม

    Thumbs up เปลี่ยนชื่ออุปกรณ์ใน speedfan ยังไง (อยากรู้)

    เปลี่ยนชื่ออุปกรณ์ใน speedfan ยังไง (อยากรู้)

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    กด F2 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    กด F2 ครับ
    ขอเป็น F16 ได้ป่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    อยากได้โปรแกรมมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by zombieto View Post
    อยากได้โปรแกรมมั้ง
    google ช่วยท่านได้
    แต่ตอนนี้จัดไปก่อน หุหุ

    SpeedFan 4.33
    http://www.softpedia.com/get/System/...SpeedFan.shtml

  6. #6
    OverclockZone Member DEVIL5WATTS's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    ที่ซุกหัวนอน

    Default

    Quote Originally Posted by zombieto View Post
    อยากได้โปรแกรมมั้ง
    โหย เจอลายเซ็นท่าน แทบช๊อค!

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    กดf2ตรงไหนอะครับ ผมกดแล้วไม่ขึ้นอะไรเลย

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    กดf2ตรงไหนอะครับ ผมกดแล้วไม่ขึ้นอะไรเลย
    คงหมายถึงตรงนี้ละมั้ง


    ดับเบิ้ลคลิกแล้วก็พิมพ์ อะไรลงได้เลยทั้ง ไทย/อังกฤษ นะ




  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    คงหมายถึงตรงนี้ละมั้ง


    ดับเบิ้ลคลิกแล้วก็พิมพ์ อะไรลงได้เลยทั้ง ไทย/อังกฤษ นะ



    อ้อ แบบนี้นี่เอง ขอบคุนคับพี่

  10. #10
    OverclockZone Member mookdang4143's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    อยู่หน้าคอม

    Default

    F2 ก็ได้นิ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อ๋อ มันเป็นแบบนี้เองหรือ

  12. #12
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    แล้วเพิ่มรายชื่อ list ละครับ ทำไง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •