overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: E6300 ใครใช้บ้าง อุณหภมิเท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Cloxa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default E6300 ใครใช้บ้าง อุณหภมิเท่าไรครับ

    ของผมใช้เดิมๆ ซิ้งค์เดิม ไม่ลาก เช็คใน BIOS ขึ้น 60 องศา มันเพี้ยนรึเปล่าครับ
    แล้วมันเกิดจากอะไรเหรอครับ ช่วยตอบที

  2. #2
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ไม่ถึง60ครับ อากาศเเย่ๆ ซิ้งค์เดิมๆ ปกติน่าจะอยู่ที่40

  3. #3
    OverclockZone Member Cloxa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default แสดงว่ามันมีปัญหาแล้วไช่มั๊ยครับ

    Quote Originally Posted by peerapong View Post
    ไม่ถึง60ครับ อากาศเเย่ๆ ซิ้งค์เดิมๆ ปกติน่าจะอยู่ที่40
    เกิดจากอะไร แก้ตรงไหนครับ ช่วยตอบทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member 45541865's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ของผม 56 เปิดไว้เฉย ๆ เหอๆ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ของผม E4400 OC ไปที่ 2.8GHz อุณหภูมิ 35 องศาครับ เปิดเคส+พัดลมจ่อนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ผมลากไป3.15 ยังอยู่แถว 42 องศาเองครับ ซิ้งเดิมๆห้องพัดลมเนี่ยแหละ

    ก็เคยพูดไปหลายทีแล้วนะ ถ้าอยากให้เย็น ให้ลดไฟลงมาอีก แล้วมันจะเย็นขึ้นอีกมาก

    เล่นความเร็วเดิม ไฟ 1.18 ยังใช้ได้เลย จะไปตั้งออโต้ไว้ทำไม ไบออสมันไม่ฉลาดเท่าคนหรอก

    ปรับตั้งไฟซักหน่อยก็เย็นขึ้นแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    อาจจะเกิดจากใส่พัดลม Cpu ไม่แน่นหรือป่าวครับ เพราะผมเคยใส่ไม่แน่นก็ ปรมาณ 60+ เหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็อยู่ประมาณ 40 องศา ครับ ห้องไม่ติดแอร์นะครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Cloxa View Post
    ของผมใช้เดิมๆ ซิ้งค์เดิม ไม่ลาก เช็คใน BIOS ขึ้น 60 องศา มันเพี้ยนรึเปล่าครับ
    แล้วมันเกิดจากอะไรเหรอครับ ช่วยตอบที
    งั้นลองแฟลช BIOS ตัวใหม่ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member live's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ถ้าแก้ตาม rep บนแล้วยังร้อน ลองเช็คซิ้งอีกซักรอบคับ แล้วก้ออย่าลืมดูเรื่อง airflow ใน case ด้วย ถ้ามันมีอะไรมาบังทางลมเยอะ หรือไม่มีพัดลมดูดอากาศร้อนออก อากาศไม่หมุนเวียน มันก็ร้อนสะสมได้นะคับ (เช่น มีสายไปบังพัดลม cpu เต็มไปหมด อะไรงี้ แต่จิงๆ ก็น่าจะไม่มีนะ )

  10. #10
    OverclockZone Member xxxxxz's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    ประชาสงเคราะห์16

    Default

    ถ้าเคสท่านมี airduct ลองดูว่ามันติดพัดลมมากลับด้านรึเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •