overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: mainbord และ AM2 4200+

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default mainbord และ AM2 4200+

    อยากถามว่าหากคุณมีเจ้า AM2 4200+ ตอนนี้ คุณอยากใช้เมนบอร์ดอะไร เมื่องบไม่เกิน 5500 ไว้เล่นเกม(เน้นกราฟฟิค) และงานด้านประมวลผล ปล.(ไม่ต้อง oc ครับ เพราะทำไม่เป็น แล้วถ้าผมอยากทราบว่าเค้า oc ทำไม และทำยังงัย ต้องไปศึกจากlinkไหนได้บ้างครับ---- มือใหม่ ใจรัก ภักดี ต่อ AMD)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    แล้ว oc ต้องใช้ software อะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    DFI INFINITY NF570 SLI-M2 G ครับ


    http://www.tkcom99.com/product_detai...15&s_cat_id=21


  4. #4
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ตัวนิ้เลยครับ DFI INFINITY NF570 SLI-M2 G การ oc เป็นการเพิ่มความเร็วของ cpu ส่วนการocอย่างไรนั้น ต้องศึกษาเอาเองจากในเว็บ amd นิ้แหละครับ ไม่ต้องใช้software อะไรเลย

  5. #5
    ่ja
    Guest

    Default

    แล้วบอร์ดตัวนี้มันราคาเท่าไหร่อ่ะครับ ทำไมดูเหมือนระบบระบายความร้อน ไม่เด่นเลยอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PauLzAa's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    Ratchaburi

    Default

    ราคา5400 (ไอ้เราก้อยากได้แต่ช่วงนี้จัดสน) ใช้alive ไปก่อนละกัน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    เ่อ่อที่โคราชผมหาร้านที่ขาย DFI INFINITY NF570 SLI-M2 G ไม่เจอเลยอ่ะครับ พอจะมีรุ่นอื่นที่ทดแทนได้มั๊ยครับ เปลี่ยนเป็นพวกของ gigabyte หรือ asus ก็ได้ครับ เพราะมันมีขายที่นี่ หรือ abit ก็ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    abit ก็ ตัว Fatal1ty AN9 32X 5,200 บาท เลยครับ ก็okดี ถ้า Gigabyte ผม ว่า เล่น ตัวchip amd 790g ที่มันรองรับอนาคต เลยครับแต่ ต้องรอ เพราะยังไม่เห็น มี เจ้าไหนขาย ส่วนasus ตัวนี้ไม่แน่ใจ รอ ความคิดเห็นท่านอื่นครับ แต่ผม ใช้ asus M2N32-SLI Deluxe อยู่ ก็okดีครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    DFI INFINITY NF570 SLI-M2 G ครับ


    http://www.tkcom99.com/product_detai...15&s_cat_id=21

    อันนี้แหละครับ ที่สาวก AMD ต้องการ

  10. #10
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    Biostar TF570 SLI A2+

    อีกตัวเลือกน่าใช้ครับ ถ้าหาได้จะดีมาก
    http://www.biostar.com.tw/app/en-us/....php?S_ID=304#


  11. #11
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    จริงๆ ถ้าไม่มอง asus ในรุ่นสูงๆผมว่า Biostar ทำได้ดีกว่านะ

    อย่างรุ่น
    TForce 590 SLI Deluxe ที่ใช้ all solid


  12. #12
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    Quote Originally Posted by m5040094 View Post
    เ่อ่อที่โคราชผมหาร้านที่ขาย DFI INFINITY NF570 SLI-M2 G ไม่เจอเลยอ่ะครับ พอจะมีรุ่นอื่นที่ทดแทนได้มั๊ยครับ เปลี่ยนเป็นพวกของ gigabyte หรือ asus ก็ได้ครับ เพราะมันมีขายที่นี่ หรือ abit ก็ได้ครับ
    ที่โคราชไม่มีขายบอร์ดเทพหรอกครับ มีแต่ ASUS GIGABYTE ASROCK
    ลองกัดฟันเข้ามาตบ DFI ที่กทม.พันทิพหรือเซียร์รังสิตก็ได้ครับ

    รับลองไม่ผิดหวังจริงๆครับ

  13. #13
    jass
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับ สงสัยผมคงต้องไป กทม ซะแล้ว DFI 5200 โอ้ บวกค่ารถอีก 400 ไปกลับ เป็น5600 คิดแล้วเศร้า ไม่เปนไร รับปรินยาได้เวลาไถตังพ่อแม่

  14. #14
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    งั้นก็ตัวนี้เลยครับ ABIT KN 9 SLI ส่วนราคาผมจําไม่ได้ครับ

  15. #15
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    DFI INFINITY NF570 SLI-M2 G ครับ สล็อดpciเยอะดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •