overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: victim of software....

  1. #1
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Red face victim of software....

    โดน โดน โดน เค้าแหละ....
    โดน โดน โดน เค้าแหละ....

    update มากไปหน่อย เอาออกยังไงครับ
    Last edited by ลุงอ๊อด; 20 Nov 2008 at 09:49:32.

  2. #2
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Red face

    น่าจะผิดห้อง...

    ฝากย้ายด้วย ก่งก๊ง ยังมึนๆ ครับ

  3. #3
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ผมโดนกับ Vista 32 bit ... ไม่เคยโดนกับ XP มันมีโดนด้วยหรือนี่? สงสัยต้อง Format ลงใหม่มั้งครับ ไม่งั้นก็ต้อง Disable ตัวเตือนไปก่อน แล้ว Disable Windows Update ... มันมีวิธีทำให้ Win XP มันแท้นี่ครับ ลอง Google คำว่า "วิธีทำให้ Windows P เป็นของแท้" ลองดูเองนะครับ



  4. #4
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Red face

    Quote Originally Posted by mercadix View Post
    โดนกับ XP ด้วยหรือนี่? สงสัยต้อง Format ลงใหม่มั้งครับ ไม่งั้นก็ต้อง Disable ตัวเตือนไปก่อน แล้ว Disable Windows Update ... มันมีวิธีทำให้ Win XP มันแท้นี่ครับ ลอง Google คำว่า "วิธีทำให้ Windows P เป็นของแท้" ลองดูเองนะครับ
    มันแท้ครับ เมื่อ 6 โมงเช้าก่อนปิดเครื่องยังไม่มีอะไร
    แต่ไหงเปิดมาเจอเลย งง

    ตัวเตือนไม่มี Disable ต้องเข้าไปตะลุยชั้นลึก ซึ่งไม่เคยทำ

    เคยอ่านผ่านตาเพราะประมาทคิดว่ายังไงก็ไม่โดนครับ

    คง Format ทิ้ง ย้ายเอา HDD อีกตัวที่เคยลงไว้แล้วมาใช้แทนอ่ะครับ ถ้าแก้ไม่ได้
    ขี้เกียจลงโปรแกรมอื่นๆ มากกว่า

    ขอบคุงคร๊าบบบบ

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    นั่นไรอ่า...ไม่เคยเห็น

    ไม่เคยโดน...อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โดน หน่วยรบ Genuine เล่นงานซะแระยังงี้ต้องเรียกโงกุนแล้วหละ ไม่เคยเป็นเหมือนกันแต่ลองค้นแล้วเจอตัวนี้

    http://www.softpedia.com/get/Tweak/U...emoveWGA.shtml
    http://members.thai.net/birdza/Downl...ow_Genuine.zip
    - down load มา
    - ติดตั้ง
    - restart

    เค้าบอกว่าหายนะ (ผมยังไม่เคยลองนะ.......ไม่เคยเป็น)
    ลองดูครับ
    Last edited by zman; 8 Oct 2007 at 14:41:32.

  7. #7
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Red face

    มั่วไปมั่วมามะวาน มันไม่หาย

    เพิ่งเปิดคอมมะกี้ มันหายไปแร้นนนนนน


    ตาหลกดี อิ อิ อิ อิ

    ขอขอบคุณ ทุกกำลังใจคร๊าบ

  8. #8
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เคยเจอเหมือนกันครับ สรุปล้างเครื่อง ดีที่ข้อมูลเก็บอีกไดร์

  9. #9
    OverclockZone Member exodus_tt's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    Resolve Late แล้ว เข้า win ปกติ

    RemoveWGA ช่วยท่าน ได้ ... ถาม Google ดู อิอิ
    จริงๆ นะจ๊ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณเพื่อนยาก

  11. #11
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    Windown ดันไปอัพเดทซ่ะงั้น

  12. #12
    OverclockZone Member narutoclones's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    ผมก็เคยโดน ผมทำเป็นแท้แล้วนะ เช็คดูที่เครื่องมันก็บอกว่า active แล้ว
    ก็เลยซ่าไป up date เจอเต็มๆเลย บอกว่าเถื่อนยังไม่พอ ส่งอารายก็ไม่รู้มากวน แบบที่นายโดนเลยอะแก้เกือยครุ่งวันไม่หาย

    เลยต้องใช้อาวุธสุดท้าย QuickPC

  13. #13
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    เปลี่ยนเครื่องใหม่แร้นนนน...จบข่าว อิอิอิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member hutchan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bavaria

    Default

    ได้ยังหล่ะฮะป๋า
    ถ้ายัง..เด๋วจัดห้ายยยย

  15. #15
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ไม่รู้ท่านที่โดนเจ้าดาวตาเดียวบล๊อกน่ะแก้กันได้ยัง คีย์ตัวนี้เปลียนใหม่แล้วนะครับ ใช้คีย์ตัวนี้แทน
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=168114
    ใช้วิธี 0000 นะคับ เสร็จแล้วก็ให้เปิด ออโต้อัพเดท คับเพราะเราจะได้อัพเดทล่าสุดและอัพเดทใหม่ๆ (ตัวนี้ยังอัพเดท sp3)ของเจ้าบิลเกต ได้ด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member sandcesc's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    ไปแก้ใน Regedit อ่ะๆให้ลบตัวเลขให้เหลือแต่ 0000 เหมือนขั้นตอนแรกที่จะทำให้ วินโดวส์เป็นของแท้ อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •