overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: Galaly 8600GT ของผมเล่น World in Conflict กระตุกต้องทำไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tu2527's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default Galaly 8600GT ของผมเล่น World in Conflict กระตุกต้องทำไงดีครับ

    บางครั้งก็ค้าง ช่วยแนะนำ้หน่อยครับ ทำไงดีถึงจะเล่นได้ลื่นๆหน่อยครับ
    CPU E2140
    MB. P5K
    Ram 1 GB Kington
    VGA Galaxy 8600GT
    HD. 160 GB
    Driver VGA 158.24
    เครื่องไม่ได้โอเวอร์คล็อกนะครับ
    Last edited by tu2527; 7 Oct 2007 at 15:18:25.

  2. #2
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เกมมันโหดอ่าคับ ต้องทำใจหน่อย
    ลองปรับลดพวก effect ดูสิคับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเปลี่ยน Driver การ์ดจอตัวใหม่ดู นะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ซื้อ CPU ใหม่คะ

  5. #5
    OverclockZone Member watquik's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    เพิ่มเเรมเลยครับ เพราะเสปคผมตามลายเซนต์นะครับ ปรับ 1440*900 medium ยังลื่นเลย
    เเต่เรื่องค้างนี้ไม่น่าเกี่ยวนะครับ ลอง update driver ตัวล่าสุดดู หรือไม่ก็เปนที่วินโดว์มันหลอน ผมว่านะ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ลองอัปไดรเวอร์แล้วเพิ่มแรมครับ

  7. #7
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    RAM โลดคับ เอิ๊กๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    Galaly กาลาลี่สินะ

  9. #9
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เกมส์นี้กินแรมโหดครับ 2GB ยังสะอึกเลย

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เกมส์โหดตุกกันถ้วนหน้าอย่าหวังจะลื่นมากครับแค่เล่นได้ก็พอ อยากปรับ verry high เล่นให้ไปปรับระยะของmap เป็น mediam ปรับ AA*2 ก็พอครับ เกมส์นี้ Cpu กะ ram มีส่วนสูงครับ เข้าไปใน bios แล้วปรับ oc เป็น สัก 20เปอเซ็นก็ทำให้เล่นได้ลื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Peter-C's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันเล่นยังไงก็ค้าง ตอนแรกนึกว่าปรับสูงเกิน เครื่องไม่เสถียร ฯลฯ แต่ลองกับเกมส์อื่นไม่มีปัญหา แต่พอลง Windows ใหม่อาการดังกล่าวหายไปเลยครับ เล่นได้ตามปรกติไม่มีปัญหาเลย ลองลง Windows ใหม่ดูครับ เครื่องมีปัญหาอะไรเอะอะลง Windows ใหม่ไว้ก่อนถึงจะไม่ใช่วิธีที่ถูกแต่ก็สบายใจว่า Windows เราไม่ได้มีปัญหาอะไร

  12. #12
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by tu2527 View Post
    บางครั้งก็ค้าง ช่วยแนะนำ้หน่อยครับ ทำไงดีถึงจะเล่นได้ลื่นๆหน่อยครับ
    CPU E2140
    MB. P5K
    Ram 1 GB Kington
    VGA Galaxy 8600GT
    HD. 160 GB
    Driver VGA 158.24
    เครื่องไม่ได้โอเวอร์คล็อกนะครับ
    1.อัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอ
    2.เพิ่มเป็น2GB(1Gb*2)
    3.ลากมันขึ้นไปCpuอ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member tu2527's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    โห ช่วยกันตอบดีจัง ขอบคุณมากครับ ทุกท่านเลยครับ เดี๋ยวลองอัพเดตไดเวอร์ดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เพิ่ม Ram ครับ E2140 ของผมยัง เล่นได้เลยครับ

    เกมพวกวางแผน ซูพรีมคอมมานเดอร์ ซีซี3ไทบีเรียม เวิลคอนฟลิก มันกินแรมเยอะครับ ยิ่ง ยูนิตเยอะๆแล้วยิ่งกินแรมครับ

    ไม่ต้องปายเปลี่ยน CPU ครับใช้ได้อยู่ (เปลืองเงินทิ้ง) ควรจะเพิ่มแรม กับ ปรับ ความละเอียดของการ์ดจอลงครับ

  15. #15
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    up CPU ครับช่วยได้เยอะเลยเกมนี้ กิน CPU เยอะ

  16. #16
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เพิ่มแรม
    อัพเดตไดร์เวอร์
    ลด Effect
    แล้ว...

    OC ทั้งระบบไปเลยครับ ลื่นแน่นอนครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เพิ่มแรมครับ

  18. #18
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    แรมอีกซักกิ๊กครับ

  19. #19
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    เกมส์นี้ สุดยอดครับ อลังการงานสร้างจริงๆ ภาพ สมจริงมากๆครับ จึ่งต้องให้สเปค สูงหน่อย แรม 2 G ครับถึงเล่นได้ดี up ไดร์เวอร์ดใหม่ครับ เป็น 163.71 WHQL ครับ เพราะมันจะ Improved กับเกมส์ใหม่ๆได้เลยเกมส์ ดูรายละเอียดได้ที่ www.nvidia.com ครับ

    เกมส์ที่รับรอง Improved compatibility for game titles: BioShock, Crysis, Enemy Territory: Quake Wars, Hellgate: London, Team Fortress 2, and World in Conflict ครับ ]แล้วก้อลาก cpu ให้ไกลด้วยครับ รับรอง....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •