overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: Sempron เงียบไปไหนขอเสียงหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Smile Sempron เงียบไปไหนขอเสียงหน่อยครับ

    ช่วงนี้มี มี Athlon 64 X2 ใช้กันเยอะ ไม่ทราบว่า ชาว AMD Sempron ยังมีท่าน ใช้กันบ้างอยู่หรือเปล่าค้าบบ ขอเสียงหน่อยค้าบบ

    Sempron ยาใจคนจน ไม่แพงแต่แรงได้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    ของผมยังใช้ซ็อกเกต 754 อยู่เลย

  3. #3
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับ แต่มัน O/C ไม่ขึ้น ตอนนี้รอฟีน่อมX4 หรือถ้าทุนไม่ถึงก็คง ใช้ 3Core เพราะทั้งคู่มี Cach L3 อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมก็มีครับ

    AMD Sempron 3000+ AM2

    ตอนนี้ปลดประจำการมาเก็บไว้แล้วครับ ไม่ขายต่อ เอาไว้สำรองเวลาที่ Athlon X2 ต้องพัก หรือ เครมครับ จะได้มีเครื่องไว้ใช้งาน

    สรุปว่า Sempron ของผมตอนนี้เป็นตัวสำรองครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    semporn ที่บ้านผมก็ยังใช้อยู่ครับ แต่ ถูกยกเลิอกการผลิตแน่ครับอีกไม่นาน

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    น่าซื้อเก็บไว แค่ พันเดียว อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member sunchiro7's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    บางนา ลาซาล

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ Sempron 3000+ AM2 ตอนนี้ยังไม่คิดจะเปลี่ยนครับ ยังแรงพอประมาณๆ

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอาไปดูเล่นๆครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=250795
    รูป รูป
    Last edited by eXzato; 8 Oct 2007 at 09:23:22.




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    L2 มันน้อยเกินครับ เล่นเกมไม่ไหว(เคยใช้)

  10. #10
    OverclockZone Member Peesuh's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ยังใช้อยู่เหมือนกัน...

    มีติดบ้านอยู่ 2 เซ็ทด้วยกัน คือ Sempron 2600+ (754) กับ Sempron 3000+ (AM2)

    *2600+ (754)...(ตัวเก๋า) สำหรับให้บรรดาลูกศิษย์มาช่วยพิมพ์งาน(ให้ค่าแรงกินขนม) หรือ ให้ลูกค้ามาเช่าใช้เครื่องเพื่อพิมพ์งานเป็นบางครั้งบางคราว

    ......

    สำหรับ 3000+ (AM2) เพิ่งจะจัดไว้ให้ภรรยาเมื่อไม่ถึงเดือนนี่เอง (เพื่อเอาไว้สำหรับทำงานเอกสารต่างๆ..ซึ่งมักจะหอบมาจากที่ทำงานมาทำต่อที่บ้าน)
    (ตอนแรกจะเอา NB แบบจอกว้างๆ ซักขนาด 15.4 นิ้วขึ้นไปเพื่อไว้ทำ Excel...แต่พอได้มาแล้วกลับบอกว่าทำไม่ค่อยจะถนัดอีก เอ้ออออ!)

    ปล. แต่ละเซ็ทอัด RAM เข้าไปถึง 1 GB., VGA GF6200 (754), 7300GT(AM2), HD 120GB. ฯลฯ

    ปล.2 เกี่ยวกับงานเอกสาร เล่นเน็ต หรือ งานที่ไม่ค่อยเน้นกราฟิก..ฯลฯ ดูๆ แล้วประสิทธภาพก็แทบจะไม่ต่างจาก X2 4200+ (939..ตัวเก๋าอีกเซ็ทนึง) เลยนิ

  11. #11
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    3200+ ผมก็ใช้อยู่ครับ ลากไปเบาๆที่ 2.0 GHZ จากเดิม 1.8 GHZ ไม่เพิ่มแรงดันไฟ ความร้อนไม่ขึ้นเลยครับ หุ...หุ

  12. #12
    anodardkai
    Guest

    Default

    ราคาของ x2 4000 มันถูกจนน่าใจหายครับ สาวก sempron คงไม่มีเพิ่มแล้วอ่ะครับ คงมีแต่หายไปเรื่อยๆ

  13. #13
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    จุจุ...อย่าเสียงดังกันไปครับ

    754 3100+ มารายงานตัวจ๊ะ เท่านี้ก็พอเพียงสำหรับการเข้าไปปลงกับสังขารในแคมฟ๊อก

  14. #14
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    ตัวนี้ใช้มา2ปีแระ 2500+ 754 overclock ตั้งแต่วันแรกเลยครับ ไม่เคยงอแง

  15. #15
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    น่าซื้อมาเก็บไว้เป็นที่ระลึกจัง*-*

  16. #16
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ดีคับ

  17. #17
    OverclockZone Member webdevils's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    เครื่องที่บ้านผม Sempron 2600+ socket A ใช้มา3ปีละคับ เล่นคาบาลได้ ดอทเอได้ ชนะซะด้วย ไม่เปลี่ยนจนกว่าจะพัง กะจะใช้ให้ถึง10ปี ของเขาดีจริง อิอ ผมรัก AMD จริงๆ

  18. #18
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    754 Sampron 2500+ -------> อันนี้ประกอบไว้สอนน้องหัดคล๊อกกัน
    754 Sampron 2800+ -------> ซื้อมาวางไว้เฉยๆ เพราะราคาตอนนั้นพันเดียวเอง น่าซื้อมาประกอบไว้ให้การศึกษากับผู้ใหญ่ที่อยากเรียนคอม

    ทุกตัวเล่นเกมส์ได้ดี ไม่ร้อนอีกต่างหาก 30-40 เอง ขนาดอัดไปบัส 300

  19. #19
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    อื่มส่วนมาก Sempron Socket เก่าๆทั้งนั้นเลย AM2 ไม่ค่อย สงสัย Socket นี้ ไปเล่น Athlon 64 X Series กานหมด เราช้าไปแล้ว

  20. #20
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อื่มส่วนมาก Sempron Socket เก่าๆทั้งนั้นเลย AM2 ไม่ค่อย สงสัย Socket นี้ ไปเล่น Athlon 64 X Series กานหมด เราช้าไปแล้ว

    ตอนซื้อคอมล่าสุด ผมก็ซื้อ Sempron AM2 มาใช้แหละครับ(ตอนนั้น 2000 กว่าบาท) ผมว่ามันก็แรงดีนะครับ เล่น BF2 กับ C&C3 ยังได้เลย ไม่ต้อง Clock ด้วย เหอะๆๆๆ

    ตอนนี้ก็ไปใช้ Athlon X2 3600+ ละครับ เพราะได้ใช้งานพวก 3D Max กับ ตัดต่อ VDO น่ะครับ

    Sempron ตัวนี้ก็เลยเก็บไว้เลย เป็นที่ระลึก ครับ

    ว่าจะหาบอร์ดให้มันหน่อย ปลด RAM คู่เก่าที่ใช้อยู่ให้มัน แล้วใช้ทำงานเบาๆ กับเล่นเกมส์น่ะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •