overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีปัญหากับ BioShock และ GRAW2 บน vista

  1. #1
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default มีปัญหากับ BioShock และ GRAW2 บน vista

    BioShock เล่นบน DX10 ไม่ได้ครับมันขึ้นมาแบบภาพข้างล่างนี้ ลองลง DX9 ทับ DX10 ไปเล่นได้เฉยเลยพอใช้ DX10 ก็เล่นไม่ได้อีก


    Ghost Recon Advanced Warfighter 2 ปรับ texture quality เป็น high ไม่ได้ทั้งที่เมื่อนก่อนใช้การ์ดจอออนบอร์ดปรับได้แต่พอมาใช้ gf8600 กลับปรับไม่ได้


    ใครรู้วิธีแก้บ้างครับสเป็กเครื่องตามลายเซ็น

  2. #2
    OverclockZone Member watquik's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    สเปคคล้ายกันเลย ดันให้คนต่อไปมาตอบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member MajesticX's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    FUCHU, TOKYO

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    BioShock เล่นบน DX10 ไม่ได้ครับมันขึ้นมาแบบภาพข้างล่างนี้ ลองลง DX9 ทับ DX10 ไปเล่นได้เฉยเลยพอใช้ DX10 ก็เล่นไม่ได้อีก


    Ghost Recon Advanced Warfighter 2 ปรับ texture quality เป็น high ไม่ได้ทั้งที่เมื่อนก่อนใช้การ์ดจอออนบอร์ดปรับได้แต่พอมาใช้ gf8600 กลับปรับไม่ได้


    ใครรู้วิธีแก้บ้างครับสเป็กเครื่องตามลายเซ็น
    Bioshock ตัวไหนครับ ถ้าเป็นตัวที่ nuke มาเล่นไม่ได้แน่นอนครับ บนวิสต้านะ
    สำหรับโกสถ้าไม่มีการ์ดฟิสิกส์ มันไม่ยอมให้ปรับอยู่แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    การ์ดฟิสิกส์คืออะไรหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    การ์ดฟิสิกส์คืออะไรหรอครับ
    มันก็เหมือนพวกเคมี ก่ะชีวะของสายวิทย์ที่เคยเรียนตอนม.ปลายแหละคับ

    ป.ล.ล้อเล่งหนะ

  6. #6
    OverclockZone Member providence's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    189/268 หมู่บ้านศุภลัยวิลล์ (ศรีสมาน-ปทุ

    Default

    Ghost นั้นผมก็เป็นเลยแก้โดยการไปแก้ในไฟล์อ๊อฟชั่นปรับHighหมดเข้าเกมส์มาก็เป็นHighและครับ

  7. #7
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณทุคำตอบครับ

    Ghost นั้นผมก็เป็นเลยแก้โดยการไปแก้ในไฟล์อ๊อฟชั่นปรับHighหมดเข้าเกมส์มาก็เป็นHighและครับ
    เดี๋ยวจะลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    โห คุณYUE กล้าใช้ vista ด้วยผมยังไม่กล้าใช้เลย ส่วนGRAW2นั้นถ้ากาดจอคุณมีเมโมรีเท่ากับ512MB มันจะยอมให้ปรับ hight ครับ ส่วนในออนบอดที่คุณใช้นั้น มันอาจจะมองให้ขนาดเมโมรีบนกาดขนาด 512MB ก็เป็นได้ครับ ส่วนกาดphysic คืออะไรนี้เลยครับhttp://www.overclockzone.com/spin9/r..._p1/index.html

  9. #9
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ขอบคุณทุคำตอบครับ


    เดี๋ยวจะลองดูครับ

    ถ้าไม่มีกาดphysic แก้ไปภาพ hight จะดูไม่สวยเท่า medium ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Ghost ปรับ hight ได้แล้วครับทำตามวิธีที่คุณ providence บอก ภาพสวยขึ้นมากเหมือนกันแต่ได้เฟรมเรทแค่ 30 เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •