overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใช้ VISTA นี่จำเป็นต้อง ลง Anti virus ป่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default ใช้ VISTA นี่จำเป็นต้อง ลง Anti virus ป่ะคับ

    ใช้ VISTA นี่จำเป็นต้อง ลง Anti virus ป่ะคับ
    ผมเหงมันมี มาให้น่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จามเปนคร๊าบ

  3. #3
    OverclockZone Member lazorous's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไวรัส มันกินไม่เลือก วินโดว์

  4. #4
    OverclockZone Member madcat's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    ....นอกกรอบ!!~

    Default

    ...ถ้าีFormat+Ghostก็คงไม่ต้องลงหรอกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    แล้วเชื่อจายที่มานมีมาให้เหรองับ มาจากค่ายเดียวกันเนี่ย ==a

  6. #6
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    ลงไว้เถอะครับ กันเหนียวไว้ก่อน

    มานั่งฟอแมทลงวินใหม่บ่อย ๆ ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าอภิรมย์เท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member Radioactive's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    ถามผิดหมวดนะคร้าบบบ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    ผิดก็จะตอบให้

    ผมลง Kaspersky 6 ก็ไม่นืดนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมละอยากเล่นบ้างจัง วิต้าอะ แต่ผมไม่มีแผ่น ผมเห็นขดานมันหลาย ไซ้ มาก ไม่รู้ตัวไหนดีตัวไหนไม่
    ใครพอจะมี ลิ้งให้โหดล บ้างไม่ครับ แงแง

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมใช้ AVG + Ad-Aware ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    กันไว้ก่อนคับ^^

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมมี 2 OS ครับ
    ลง Windows XP กับ Vista
    Windows XP ลง Antivirus
    Vista ไม่ลง Antivirus

    Windows XP ลง Antivirus แล้ว ไม่มีปัญหา ป้องกันได้อยู่แล้ว
    Vista ไม่ได้ลง Antivirus แต่จะใช้ Windows XP สแกน ไวรัสใน Drive ที่ลง Vista ครับ

    เลยหมดปัญหา อิอิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลงไว้เถอะครับ Windows Defenderกันอะไรไม่ค่อยอยู่หรอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •