overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เปลี่ยน vga จาก ati เป็น nvidia ต้องลบ ไดรเว่อร์เดิม มั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gentui's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default เปลี่ยน vga จาก ati เป็น nvidia ต้องลบ ไดรเว่อร์เดิม มั๊ยครับ

    ถ้าไม่ลบ มันจะตีกันมั๊ยครับ และที่สำคัญถ้าต้องลบ ลบยังงัยอ่ะครับถึงจะหมด

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    United States

    Default

    ถ้าลง คาตาเรส ของ ATI ไว้ก็ไปอันอินสตอ ออกครับ

    แล้วเปลี่ยน Card เป็นของ nVdia ครับแต่ปกติ Windows Xp มันดีเทก เจอครับ

    ผมเคยเปลี่ยนจาก ATI Radion เปง nVdia แล้วอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jocole's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ที่เคยเจอ มันมีปัญหาตอนเข้าวินโด้ คือหลังที่มีเม็ดวิ่งกำลังเข้าวินโด้ แล้วเครื่องรีสตาร์ เลยลองลบไดร์เวอร์อันเก่าแล้วก้อหาย(ทำใน safe mode) แล้วก้อเข้าวินโด้ตามปกติ

    แต่ก้อเคยใส่ข้ามยี่ห้อ แล้วเข้าวินโด้เลย มันก้อแค่ให้เราลงไดร์เวอร์ตัวใหม่

    เราไม่รู้ว่า วินโด้มันทำงานยังไง แนะนำลบตัวเก่าออกก่อนก้อดีนะครับ อุ่นใจไว้ก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ต้องลบdriverเก่าออกก่อนคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็มาถึงถ้ายังไม่ถอดการ์ดตัวเก่าออก ก็ลบไปก่อนเลยครับ แล้วมันจะให้เรา restart ก็ค่อยดึงตัวเก่าออกแล้วก็ใส่ตัวใหม่ลงไป แล้วก็ install ของตัวใหม่ไปเลยครับ เรียบร้อย

  6. #6
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ต้องลบอย่างเด็ดขาดเรยครับ อย่าให้เหลือ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •