overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: งบ 35,000 อยากได้สเป๊ก โหลดบิต โดยเฉพาะ เน้น แรงๆครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default งบ 35,000 อยากได้สเป๊ก โหลดบิต โดยเฉพาะ เน้น แรงๆครับ

    งบ 35,000 อยากได้สเป๊ก โหลดบิต โดยเฉพาะ เน้น แรงๆครับ

    ของ Intel น่ะครับ

    HDD 7200rpm น่ะครับ ช่วยจัดสเป๊กแรงๆ ให้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member cartoonhero's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    โหลดบิตมันแรงที่เน็ทไม่ใช่หรือคับ

  3. #3
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ก้อได้ เด๋วจัดให้

    Intel celeron d 420 1400 <=== โหลดบิตใช้แค่นี้พอ

    Gigabyte GA-P35-DS3R 4200 <=== เลือกตัวนี้เราจะเอามาทำ Raid 0

    Ram Rox 1Gb 667 1100 <=== ใช้มากมายอะไร ตัวนี้ก้อพอ

    HDD Raptor 74Gb *4 20000 <=== นี่ของแรง 10000 รอบ ต่อ Raid 0 อีก เร้วอุบาทเรย

    VGA Spark GeForce 7300LE 1500 <=== การืดจอ ออนบอร์ดไม่มีใช้ตัวนี้แทน

    DVDRW <=== ไม่ต้องใช้ ไม่จำเป็น

    PSU&Case Delux 1500 <=== เนี่ยน่าใช้สุดแล้ว

    จอ 5000 <=== เลือกเอาเองนะ

    เบ้จเสร้จ 34700

    ขอให้มีความสุขกับการโหลดบิตครับ
    Last edited by MMGLower; 9 Oct 2007 at 00:46:35.

  4. #4
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post

    HDD Raptor 74Gb *4 20000 <=== นี่ของแรง 10000 รอบ ต่อ Raid 0 อีก เร้วอุบาทเรย
    ได้ใจเลยครับตัวนี้สุดๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    เอาแบบ 7200 Rpm ครับ อันนั้น เปลืองตังเกิน - -

  6. #6
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    โหลดบิทเครื่อง 15000 คงพอแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member montri_ta's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    เครื่องคงไม่ต้องแรงแค่พื้นที่เก็บมากๆก็พอ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอา มาทำอะไรกัน RAID สำหรับงานบิต เสียเงินตั้ง 20000เปล่าๆ

    ซื้อ 500G มา สัก 2 ลูก ต่อแบบ ธรรมดาก๋ใช้งานได้เหมือนกันแล้วครับ บิต HDD แทบไม่ได้ทำงานเลยด้วยซ้ำ เขียนข้อมูลทีละนิด HDD 5400 รอบ ยังงทำงานได้เรวเท่ากันเลยครับ


    semporm 3000+1100
    asrock alive nf6-vsta 1900
    ram rox 667 512x2 1300
    dvdrw 1200
    hdd 500g จริงลูกเดียวก็เหลือแล้วครับ 5000
    case delux 1500
    จอก็ไปเลือกเอาเอง หาเนท ไวๆแล้วกันเป็นใช้ได้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอา มาทำอะไรกัน RAID สำหรับงานบิต เสียเงินตั้ง 20000เปล่าๆ

    ซื้อ 500G มา สัก 2 ลูก ต่อแบบ ธรรมดาก๋ใช้งานได้เหมือนกันแล้วครับ บิต HDD แทบไม่ได้ทำงานเลยด้วยซ้ำ เขียนข้อมูลทีละนิด HDD 5400 รอบ ยังงทำงานได้เรวเท่ากันเลยครับ


    semporm 3000+1100
    asrock alive nf6-vsta 1900
    ram rox 667 512x2 1300
    dvdrw 1200
    hdd 500g จริงลูกเดียวก็เหลือแล้วครับ 5000
    case delux 1500
    จอก็ไปเลือกเอาเอง หาเนท ไวๆแล้วกันเป็นใช้ได้
    เอาตังที่เหลือไปติดเน็ตดาวเทียม

  10. #10
    OverclockZone Member nnoottyy's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    งบก็เยอะอยู่แล้วนี่ครับ บ้าพลังไปตามคุณ MMGLOWER ก็ไม่เห้นจะเป็นไร ยังอยู่ในงบอยู่เลย อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมว่าเช่า colo ดีกว่าน่ะครับ +เอา hdd ไป jump ทิ้งไว้ครับอิอิ เดี๋ยวนี้มีบริการทำให้หมดโดยเราไม่ต้องไปเองแล้วน่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เราโหลดบิทต้องเอาการ์ดจอพวก GF8800GTX เข้าไว้นะครับ
    สิ้นเดือนค่าไฟมันถึงบาน

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by Tick View Post
    ผมว่าเช่า colo ดีกว่าน่ะครับ +เอา hdd ไป jump ทิ้งไว้ครับอิอิ เดี๋ยวนี้มีบริการทำให้หมดโดยเราไม่ต้องไปเองแล้วน่ะครับ
    เสี่ยงต่อการถุกขดมย Key ไปใช้

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    เสี่ยงต่อการถุกขดมย Key ไปใช้
    ก็คงต้องหาทางป้องกันครับ ใช้ coloแล้ว ค่า upload พุ่งกระฉูดอยู่แล้วล่ะครับ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    หุหุ โหลดบิตเครื่องละ 15000 ยังพอเลยครับ ขอแค่ HDD เยอะๆกับ Net แรงก็พอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ที่ให้จัดสเป็กผมเอาไปใช้ใน Colo หน่ะครับ - -

  17. #17
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    แล้วก็ไม่บอกเหอๆ

  18. #18
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rag2club View Post
    ที่ให้จัดสเป็กผมเอาไปใช้ใน Colo หน่ะครับ - -
    เป็นงั้นไป เหอๆ

  19. #19
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เอาเงินไปให้ Colocation ดีกว่าครับ แฮะๆ

    เรื่องพวกนี้มันอยู่ที่เน็ตมากกว่าสเป็คเครื่องครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  20. #20
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    โหลด BIT CPU ก้ใช้น้าเวลา hash check หนัง Bluray ซักเรื่องนึง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •