overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: TOTไม่คิดจะเพิ่มความเร็วเน็ตให้ลูกค้ามั่งเลยเหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default TOTไม่คิดจะเพิ่มความเร็วเน็ตให้ลูกค้ามั่งเลยเหรอ

    ตอนนี้จ่าย256k ราคาเดียวกับของทรู 1เมก ทีโอทีไม่คิดละอายใจมั่งเลยเหรอที่ใช้อยู่เนี้ยเพราะทรูมันไม่มีคู่สายหรอกนะ แล้ววันนี้NETมันเป็นอะไรไปไม่รู้ครับเปิด30วิหลุดคิดว่าโดนVIRUS เอาเครื่องอื่นเปิดก็ยังเป็นเปลี่ยนโมเด็มก็เหมือนเดิมมันขึ้น Line is busy อะไรประมาณนี้ครับ
    ใครพอรู้มั่งว่ามันเป็นอะไรรบกวนวานบอกทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    มันเพิ่มหนิคับ

    512 570บาท
    1m 590บาท

    โท1100โลดคับท่าน ท่านไม่รุข่าวมั่งหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    สำหรับลูกค้าที่ใช้ ToT ADSL เค้าอัพสปีดให้แล้วนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member 45541865's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ไม่เห็นอัพเลย บอกว่าวันที่ 25 นี่จะวันที่ 15หละ ไม่เห็นอัพสักที

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ต้องไปที่สำนักงานไปขอเพิ่ม
    แต่ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม สำหรับเนต 256/128 ราคาเดิม 500 บาท
    ต้องไปขอเพิ่มเป็น 1M/512 ในราคา 590 บาท ครับ

    ถ้าไม่ไปก็จะได้ใช้ราคาเดิมที่ 500 บาท กับความเร็ว 256/128 เท่าเดิม

    ส่วนคนที่ใช้เนต 512/256 กับ 1M/512 เดิม เขาเพิ่มให้เลยโดยไม่ต้องเสียตังค์รายเดือนเพิ่ม

    rate ใหม่ เท่านี้ครับ

    256/128 @supercyber 500 บาท
    512/256 @extracyber 570 บาท
    1M/512 @bestcyber 590 บาท
    1.5M/512 @silverber 700 บาท
    2M/512 @goldcyber 1000 บาท

  6. #6
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    โอผมตกข่าวเหรอนี่ขอบคุณทุกท่านมาก

  7. #7
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    โอ้วพึ่งโดนลดสปีดไป เด๋วไปถามดูใหม่ดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ขออนุญาตบ่น

    โทรตามจิกมันหลายวันแล้ว สายไม่ว่างตลอด เจ้าหน้าที่ไม่ว่างหรือไม่อยู่กันแน่ โทรไปทำเรื่อง3สัปดาห์แล้วไม่มีอะไรคืบหน้าเลย
    บริการมันซึ้งตั้งแต่ไปขอติดตั้งโทรศัพท์+เนตตั้งแต่2ปีก่อน จนพ่อผมต้องไปโวยถึงที่ตั้งหลายรอบน่ะถึงตกลงกันได้ คราวนี้อย่าให้ผมโวยมั่งล่ะ หนักกว่าตอนนั้นแน่
    ถ้าที่นี่มีตัวเลือกอื่นนะจะไม่มามองมันเลย TOT บริการเฮงซวย


    ขอบคุณ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ไม่รู้เป้นไรเหมือนกันนะผมไปทีไหนได้เลยทุกครั้ง
    ตอนขอติด adsl เหมือนกัน ไปขอเค้ามาต่อให้เลยเปลี่ยนสายให้อีกต่างหากฟรีด้วย ตอนมีปัญหาโทรไปที่สำนักงานเลยถ้าทางเค้าไม่มีปัญหาเค้าก็มาดูให้ผมที่บ้านเลย ตอนปรับสปีดผมก็ตกใจเพราะบ้านอื่นๆยังเท่าเดิม " ผมเป็นเจ้าพ่อ!! "

  10. #10
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    ของผมก็ดีนะไปถามแล้วเปลี่ยนโปรวันนี้เค้าเปลี่ยนให้เลย 1 ชม.

    แต่เปลี่ยนแค่ username กว่าจะเข้าได้ดันลืมถามเค้ามา

    คิดว่าไม่เกิน2-3วันสปีดคงเพิ่มครับ แถวบ้านผมเค้าบริการดีจริงๆ แล้วแต่พนักงานแต่ละที่ล่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ของผมยังไม่ได้เลยครับ โทรไปที่ศูนย์นนทบุรีก็ไม่ติด โทรไป1100ให้เค้าดูให้เค้าก็ติดต่อศูนย์นั้นไม่ได้เหมือนกัน
    เลยลองเปลี่ยนusernameดู ก็ไม่ติด ไม่รู้จะทำไง ตั้งแต่พรุ่งนี้ก็สอบแล้วคงไม่ได้ตามเรื่องอีกหลายวัน

    ว่าแต่ มันหักบัญชีวันไหนหว่า ถ้าโดน590บาทล่ะก็มีโวย ไม่ปล่อยไว้เหมือนคราวก่อนแน่

  12. #12
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ของผมโทไปเข้าไห้เปลี่ยนไหม่เปง @bestcyber แทนตัวเดิมครับ แต่รุสึกว่าจะได้เสีย 590 นะคับ
    Last edited by Takumigrit; 10 Oct 2007 at 21:26:14.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •