overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ปวดหัวกับ bioshock (อีกรอบ)

  1. #1
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default ปวดหัวกับ bioshock (อีกรอบ)

    หลังจากที่เคลียปัญหาการลงไม่ได้ตั้งแต่กระทู้ก่อนหน้านี้
    ก็ลงได้เล่นได้จนมา เมือ่วานนี้
    นึกไงไม่รู้ ลงวินโด้ใหม่ดีกว่า
    หลังจากลงเสร็จเรียบร้อยแล้ว
    ก็ลง bio ตามวิธีที่เคยทำมาแล้วได้ผล
    แต่คราวนี้

    This application has failed to start because the application
    configuration is incorrect .Reinstalling the application may fix this plobrem.

    อะไรของมันเนี่ยก่อนหน้านี้ยังลงได้
    แค่คราวนี้ไหงเป็นเช่นนี้
    ใครก็ได้ช่วยที่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    อาจจะเพราะตัววินโดครับ ผมก็ขึ้นแบบคุณเปลี่ยนวินโดไป 2 แผ่นลงได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    2 แผ่น หมายถึงวินโด้คนละตัวหรือครับ
    ผมลงวินโด้ 2 รอบ แล้วครับ
    วันก่อนยังเล่นได้
    เมื่อวานลงวินโด้ใหม่ก็ขึ้นแบบนี้
    วันนี้ลงวินโด้แผ่นใหม่ก็ยังเป็นอีก

    โอ้ยยยย งงงง
    วินโด้แผ่นที่ลงวันนี้คือแผ่นที่ลงไปก่อนหน้า
    แล้วมันเล่นได้อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member max_k's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ให้ลง visual c++ redistribution ที่มีแถมมาในแผ่นด้วยครับ ลงเเล้วมันจะไม่จะเป็นแบบนี้ เครื่องผมก็เป็นลงแล้วหายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    หมายถึงในแผ่น bio ใช่มั้ยครับ
    มีใครมีบ้างมั้ยครับ
    ช่วยส่งให้ผมที
    ของผมมันหายไปไหนไม่รู้ครับ
    bannakan2000@yahoo.com

  6. #6
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    visual C++ Redist. มีให้โหลดที่ microsoft ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับทุกคน
    พอผมโหลดมาเสร็จแล้ว
    ก็จับลากลงโฟลเดอของ bio เลยใช่มั้ยครับ
    หรือต้องทำไรกับมันก่อนหรือเปล่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ผมก็เคยมีอาการนี้เหมือนกัน


    ผมใช้วิธี
    ***ก่อนทำต้องต่อเน็ตนะครับ***
    1.โหลดตัว Image1 กับตัว Crack ที่มีตัวpaul.dll กับ bioshock.exe และ ไฟล์ .regในเว็บGamecopyworld
    Deamon Toolที่ใช้ต้อง 4.10ขึ้นไปนะครับ แล้วจำลองImage ปลอมไว้ไดร์1
    2.จำลองตัวลงของจริงไว้ ไดร์2
    3.จากนั้น Autorun ตัวจริง แล้วลงตามปกติ
    4.พอมันขึ้นแจ้ง Error
    ***ระหว่างนี้อย่าพึ่งกด OK นะครับ เพราะมันจะลบไฟล์ทั้งหมดที่เราติดตั้ง***
    กด Alt+tab ให้ไปแก้ชื่อไฟล์ที่ลงเป็นอย่างอื่นก่อน
    จากเดิม Bioshock ให้แก้เป็นอย่างอื่นเช่น Bioshock2
    5 ย้อนกลับมากด Ok
    6.จากนั้นใส่ไฟล์ Crack กับ ไฟล์ Paul.dll และไฟล์ .reg (.reg ตั้งให้มันทำงานด้วยโดยDouble Click แล้ว OK OK)ไปไว้ในโฟลเดอร์ 2K Games\BioShock\Builds\Release
    7.เปลี่ยนชื่อกลับตามเดิม

    ภาวนาให้มันเล่นได้ เข้าเกมส์กด bioshock.exe
    ถ้ายังเล่นไม่ได้อีก ให้ย้อนกลับไปทำเรื่อยๆ แล้วจะติดเอง (ของผมติดรอบที่ 3)


    เกมส์นี้หลอนทั้งในเกมส์ และนอกเกมส์จริงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ
    ตอนนี้ลงได้แล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member gaget's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    งั้นผมคงโชคดีมาก ลงแล้วเล่นไม่เลย ถ้าหา windows แนะนำตัว mod ของ SKZ นะครับ หาได้ตามเวปบิตครับ ผม amd athon 3000+ OC +8600gt oc เล่นไม่มีปัญหาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •