overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เคยเป็นแบบนี้กันบ้างไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bateegoal's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default เคยเป็นแบบนี้กันบ้างไหมครับ

    พอเริ่มโหลดบิทด้วย bitcomet แล้วคอมมีอาการอืดๆ เม้ากระตุก แล้วก็แฮงค์ๆค้างๆอะครับ

    อยากรู้ว่าเป็นไร มีวิธีแก้ที่ไม่ต้อง format ลงใหม่เปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    แสกนไวรัสสปายแวร์ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member live's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ปกติเวลาใช้โปรแกรมอื่น เป็นมั้ยคับ ?

    *bitcomet กินเครื่องเยอะกว่า utorrent นะคับ ถ้าเอาแบบลองๆ ไปก่อน ก็ใช้ utorrent แทนเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แล้วพอปิดโปรแกรมไปยังเป็นอยู่ไหมครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member bateegoal's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    ยังไม่ทันได้ปิดโปรแกรมเลยครับ หน้าจอก็ค้าง เป็นอย่างนี้มา 2 วันแล้วครับ เลยไม่มีเวลาเข้ามาตอบ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดูๆ แรมด้วยครับ
    ของเพื่อนผมก็กระตุกๆ ค้างๆ แบบนี้ละ เทสๆ ไปเจอแรมเจ๊งไปตัวหนึ่ง อะ

  7. #7
    OverclockZone Member bateegoal's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ดูๆ แรมด้วยครับ
    ของเพื่อนผมก็กระตุกๆ ค้างๆ แบบนี้ละ เทสๆ ไปเจอแรมเจ๊งไปตัวหนึ่ง อะ
    แล้วต้องเช็คยังไงครับ ถอดสลับหรือว่ามีวิธีอื่นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •