overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ใครใช้ Galaxy8600GTS Overclock เชิญทางนี้

  1. #1
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Unhappy ใครใช้ Galaxy8600GTS Overclock เชิญทางนี้

    ---------------------------------------------
    --วานผู้รู้ทุกๆท่านครับ...ลักษณะอาการดังรูปนี้มันมีสาเหตุมาจากที่ไหนบ้างครับ--
    --ช่วยผมทีครับผมปวดหัวกับมันเหลือเกิน
    --เสียเวลามา 3 - 4 วันแล้วครับ
    --ตอน1 คิดว่าเป็นที่แรม พอเอาแรมไปเช็คที่ร้านก็ไม่ได้เป็นอะไร
    --ตอน2 มั่นใจแน่ว่าเป็นที่การ์ดจอ(เพราะว่าถ้าลงDriverแล้วจะเป็น) ผมก็เลยเอาไปให้ร้านเขาดูให้มันกลับใช้ได้...งงเลยครับ
    --ตอน3 อยู่ห้องต้องมานั่งใช้แบบไม่ได้ลงDriverครับ เซ็ง...
    --ใครก็ได้ที่เจอแบบผมช่วยตอบที...(ในใจผมอยากให้มันแต๊ปให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย...)


    ปล.รูปภาพยืมมาจากคุณ Development นะครับผม
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (101.8 KB, 93 views)
    Last edited by tuo.wee; 9 Oct 2007 at 16:00:35.

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รูปไม่ขึ้นครับ

    ลองลงวินโดว์ใหม่ แล้วลองใช้ไดร์เวอร์ชั่นที่ต่ำกว่าที่ใช้ตอนนี้ดูก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Unhappy

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    รูปไม่ขึ้นครับ

    ลองลงวินโดว์ใหม่ แล้วลองใช้ไดร์เวอร์ชั่นที่ต่ำกว่าที่ใช้ตอนนี้ดูก่อนครับ
    ผมลงวินโดว์ใหม่จนฮาร์ดิสจะเน่าแว้วครับ(format บ่อย)
    --ผมลงใหม่อยู่ที่ 3 ครั้งแล้วครับ มันยังเหมือนเดิมครับ


    ส่วนDriverก็เป็นตัวที่มากับการ์ดมันนะครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tuo.wee View Post
    ผมลงวินโดว์ใหม่จนฮาร์ดิสจะเน่าแว้วครับ(format บ่อย)
    --ผมลงใหม่อยู่ที่ 3 ครั้งแล้วครับ มันยังเหมือนเดิมครับ


    ส่วนDriverก็เป็นตัวที่มากับการ์ดมันนะครับ
    น่าจะเป็นที่แรมการ์ดครับ

    เอาไปเครมดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    งั้นก็ลองตัวใหม่สุดดูแทนสิครับ
    ฝนดาวตกเลยผมนึกว่า สกรีนเซเวอร์ซะอีก

  6. #6
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Red face

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    น่าจะเป็นที่แรมการ์ดครับ

    เอาไปเครมดีกว่าครับ

    เอาไปที่ร้านพอเขาลงDriverใหม่มันก็หายอ่ะครับผม...แต่เขาก็ไม่เทสอะไรเลย..ผมล่ะหมดคำจะพูดกะไอ้คนที่อยู่ร้านแล้วครับ...มันก็มีแต่บอกว่าการ์ดมันไม่เสีย

    *****ขอแรงพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ จากOCZหน่อยครับช่วยแนะสาเหตุที ผมจะได้มีข้ออ้างกับไอ้พนักงานคนนั้นเยอะๆ เอาแบบให้มันพูดไม่ออกเลยครับ....ช่วยผมที(ซื้อการ์ดราคา8000 กว่าๆ เล่นอะไรก็ไม่ได้ ออนบอร์ดยังแรงกว่าซะอีก)*******

  7. #7
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เอาคอมทั้งชุดไปให้เขาดูเลยครับ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ตอนช่างเทสเอาไปเฉพาะการ์ดหรือ ยกไปทั้งเครื่องครับ
    - ตอนเทสได้เข้าไปดูด้วยรึเปล่าครับ
    - ลองถามช่างดูครับ ว่าใช้ไดร์เวอร์เวอร์ชั่นอะไร
    - ลองเทสกับเครื่องบ้านเพื่อนดูครับ ว่าเป็นรึเปล่าครับ
    - เพิ่งจะมาเป็น เพราะเพิ่งซื้อ หรือ เป็นนานแล้ว
    - ถ้าเพิ่งมาเป็น ลองนึกดูดีๆครับ ไปเปลี่ยนแปลงอะไรเครื่องรึเปล่า
    นึกได้แล้วเดี๋ยวจะมาโพสต์บอกเรื่อยๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    ลองเอาการ์ดจอไปใส่บอร์ดอื่นดูครับ ถ้ามันไม่เป็นก็อาจจะเป็นที่ MB ไม่เข้ากะ VGA รึเปล่าครับ เมื่อก่อนมีปัญหากันอยู่เรื่อง GF6600 กะ ASUS A7V880 รุ่นที่ผมใช้อยู่นั่นเอง ภาพเหมือนดังรูปเลย - -

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เคลมๆๆๆๆๆ อย่างเดียว ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    -ตอนไปเช็คเอาแค่การ์ดไปครับ
    -การ์ดนี้พึ่งซื้อมาตอนวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 50 ครับ
    -ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรซักอย่างครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณทุกๆคนมากนะครับที่ช่วยแนะนำ

  13. #13
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    เป็นตั้งกะเข้าหน้าวินโดว์ - -*

  14. #14
    OverclockZone Member Development's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆหลุม15 บลูลากูน เกาะปังย่า

    Default

    โถ่ๆๆๆๆๆ
    หัวอกเดียวกัน
    ของผมส่งไปเครมแล้ว ไม่รู้จะมาตอนไหน ยังนั่งเศร้าจนถึงทุกวันนี้

    ปล. ตอนนี้ไปซื้อ 7300 gt มาไช้ไปพลางๆ..

  15. #15
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Thumbs down

    Quote Originally Posted by Development View Post
    โถ่ๆๆๆๆๆ
    หัวอกเดียวกัน
    ของผมส่งไปเครมแล้ว ไม่รู้จะมาตอนไหน ยังนั่งเศร้าจนถึงทุกวันนี้

    ปล. ตอนนี้ไปซื้อ 7300 gt มาไช้ไปพลางๆ..
    แต่ของมันเอาไปเช็คที่ร้านแล้วกลับไม่เป็นอะไรนี่สิครับ...แซรง

  16. #16
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ผมว่ายกไปที่ร้านทั้งเครื่องดีกว่ามั้งครับแล้วลองเล่นเกมส์ดูเลยถ้าเป็นก็เคลมครับเพราะมัรรันไม่ได้ตามเสปกครับ เพราะเทสแค่การใช้งาน 2D นั้นไม่กินกำลังการ์ดเท่าไหร่ครับต้องลอง 3D ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by chillchill View Post
    ผมว่ายกไปที่ร้านทั้งเครื่องดีกว่ามั้งครับแล้วลองเล่นเกมส์ดูเลยถ้าเป็นก็เคลมครับเพราะมัรรันไม่ได้ตามเสปกครับ เพราะเทสแค่การใช้งาน 2D นั้นไม่กินกำลังการ์ดเท่าไหร่ครับต้องลอง 3D ครับ

    ขอบคุณครับ...เดี๋ยวยกแล้วได้ผลยังไงจะมา บอกเล่าสู่กันฟังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •