overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: เข้าเกม cabal แล้วทำไมเป็นแบบนี้

  1. #1

    Default เข้าเกม cabal แล้วทำไมเป็นแบบนี้

    ผมเข้าเกมคาบาวแล้วกดที่เข้าเกม cabalแล้วมันออกมาเป็นแบบนี้ครับ

    แล้วพอกด ok แล้วจะเป็นแบบนี้ครับ

    แล้วกด ok แต่ก็หายเงียบไปเฉยๆ เห้อเซ็งช่วยทีนะครับมันมีปัญหาตรงไหน

  2. #2
    OverclockZone Member ringo8998's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ลบเกมแล้วลองลงใหม่ดูครับ

  3. #3

    Default

    ทำมา 3 รอบแล้วครับ

  4. #4

    Default

    ดันๆครับช่วยทีนะครับรีบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Commander's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    4T Home

    Default

    ลองเอาไฟล์ตัวนี้จากเครื่องผมไปลองดูครับ เครื่องผมเล่นได้ปกตินะ เอาลงทับไฟล์เดิืมนะครับ

    hxxp://www.megaupload.com/?d=6JAME8IH
    * เปลี่ยน xx เป็น tt นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Commander View Post
    ลองเอาไฟล์ตัวนี้จากเครื่องผมไปลองดูครับ เครื่องผมเล่นได้ปกตินะ เอาลงทับไฟล์เดิืมนะครับ

    hxxp://www.megaupload.com/?d=6JAME8IH
    * เปลี่ยน xx เป็น tt นะครับ
    เพื่ออาไรหรอครับทำไมไม่ใส่ tt ไปตั้งแต่แรก

  7. #7
    OverclockZone Member Commander's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    4T Home

    Default

    เพื่อความลำคาญแก่ สมาชิกไงครับ อิอิ
    ทำเล่นๆ น่ะครับ ให้ออกแรงกันหน่อย ทำลิ้งค์สดๆ มาเลยมันง่ายไป 55+

    ปล. ไม่มีอะไีรหรอกครับ อยากทำผมก็ทำไปงั้นเหละ

  8. #8
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    หรือไม่ก้หาตัวsetupมาใหม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    อ่อ ต้องโหลดX trap มาจากเว็บครับ ไม่งั้นเข้าไม่ได้ ผมก็เป็น อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member eaknb's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    แฟนคาบาว(แดง) เยอะจัง

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมก็เพิ่งลงเมื่อกี้นี้อ่ะครับ (โหลดมาตั้ง 600 กว่าเมก) พอลงเสร็จ มันไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรเลย อัพเดรตเลย รอสักพัก ก็เข้าได้ วิ่งไปวิ่งมา 2 - 3 รอบ โดนฟันตายซะงั้นเลย เหอะๆๆ มือใหม่

    ไม่มีเงินจะซื้ออาวุธกับเขาไม่รู้ต้องทำไง (มือใหม่)
    งงไป


    ปล. ดีนะ ขนาด VGA Onboard ยังไม่กระตุกเลย อิอิอิ
    Last edited by Drunk; 9 Oct 2007 at 23:11:17.

  12. #12
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ลองแล้วไม่โดนอะ-.-กลับไปเล่น wow ต่อ
    ปล.รอ perfect world เปิด Zzzzzz

  13. #13
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    อิอิ ไม่กินสเปคเลย ผมปรับสุดทุกอย่างเปิดทั้ง AA+AF กราฟิกที่ได้ก็ถือว่าไม่เลวร้ายถ้าเทียบกะเกมอื่น ๆ
    แต่มันเล่นแล้วติดนี่แหละครับ เน้นสกิลซัดเป็นชุด อย่างมันส์เลย
    เกมอื่น ๆ เน้นตีธรรมดาสกิลไม่ค่อยได้ใช้ หรือใช้ไม่ถี่เหมือนเกมนี่อ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ไม่ทราบเหมือนกัน ดันให้คับรอคนรู้

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    โหลด Xtrap มาลงไงครับ -*- ก็บอกไปละ

  16. #16
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ของผมเป็นที่ GE แหะ ช่วยอัพให้ทีคับ ส่วน คาบาล ไม่เป็นไร

    ปล.ลงเกมที่แถมมากับหนังสือ

  17. #17

    Default

    ผมเคยเป็นครับ แก้แบบกำปั้นทุบดินเลยครับลงวินโดว์ใหม่ แล้วลงเกมต่อเลยอาการนี้หายแน่นอน แต่เมื่อก่อนผมเคยเล่นเกมลินเนจแล้วเกิดอาการคล้ายแบบนี้เจ้าหน้าที่บอกว่าให้ลองลบโปรแกรมบางตัวออก อย่างเช่น acdc แอนตี้ไวรัสออก ก็จะหาย ซึ่งผมลองทำแล้วก็หายจริงๆครับ ลองดูนะครับเอาใจช่วย (ช่วยให้ลงวินโดว์ใหม่) งิงิ

  18. #18
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    รู้แล้วครับ ไปโหลด เอ็กทราบ มาจิงๆ ใช้ได้เลย

  19. #19
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ถาม จขกท ก่อนนะครับ ในเครื่องมีโปรช่วยเล่นไหมครับ และมีบอทไหมครับ ผมเคยเป็นนะครับเคยพวกนี้เข้ามาในเครื่องนะครับ แล้วมันจะไม่ให้ผ่านนะครับ วิธีแก้ผม ลงwinใหม่ หายเลย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •