overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยผมทีคับเกี่ยวกับ M/B M2N-MX SE

  1. #1
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Exclamation ช่วยผมทีคับเกี่ยวกับ M/B M2N-MX SE

    คือ ว่าผมเอาหูฟัง ไปเสียบ ที่ช่อง เสียบหูฟังข้างหน้า ที่ติดกับที่เสียบ USB แต่มันไม่มีเสียง แต่ถ้าเอาหูฟังไปเสียบ ข้างหลังที่เสียบกับลำโพงมันก็มีเสียงปกติ ผมควรทำไงให้ มันมีเสียง ตรงช่องเสียบ ข้างหน้าอะคับ ช่องUSB ก็ใช้ได้ปกตินะคับ
    ขอบคุงงับ

  2. #2
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผู้รู้เฉลยที

  3. #3
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    เปิดเคสดูนะ ผมว่า สายลำโพงหน้าเคส ยังไม่ต่อกับบอดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วจะต่อยังไงหรอคับ ผมทำไม่เป็นอะ งง ไงไม่รุ สายมันมั่วเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ท่าไหนมีคู่มือสอนเสียบ หน่อยคับ งงมากๆ สายมัน มากมาย

  6. #6
    OverclockZone Member JAKAPAD's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ผมเครียดกว่า ผมต่อสาย AUDIO เข้าเมนบอร์ดแล้ว เสียบหูฟังตรงหน้าเครื่องไม่มีชะงั้น เสียบข้างหลังยังมีเสียงเลย
    บอร์ด ASROCK NF6 VSTA อ่ะครับ ทำไงดี จะเอาไว้ the shock นะครับ ตอนกลางคืนมันหลอน
    Last edited by JAKAPAD; 10 Oct 2007 at 13:49:45.

  7. #7
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Exclamation อาการเดียวกันเลย

    Quote Originally Posted by JAKAPAD View Post
    ผมเครียดกว่า ผมต่อสาย AUDIO เข้าเมนบอร์ดแล้ว เสียบหูฟังตรงหน้าเครื่องไม่มีชะงั้น เสียบข้างหลังยังมีเสียงเลย
    บอร์ด ASROCK NF6 VSTA อ่ะครับ ทำไงดี จะเอาไว้ the shock นะครับ ตอนกลางคืนมันหลอน
    อาการเดียวกับผมเลย เหอะๆ

  8. #8
    OverclockZone Member zax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Lost in Space โคราช บางขุนนนท์ ปทุม345

    Default

    Quote Originally Posted by Editionz View Post
    อาการเดียวกับผมเลย เหอะๆ
    ไปตั้ง ใน BIOS ก่อนนะ ลองหาดู เสียงถึงจะออกหน้าเคส


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •