overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขออภัยฮะ อยากถามว่าเอาไฟล์หนังลง Ipod Vdo ทำยังไงฮะ

  1. #1
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default ขออภัยฮะ อยากถามว่าเอาไฟล์หนังลง Ipod Vdo ทำยังไงฮะ

    เผอิญว่ายืมเพื่อนมาใช้อ่ะครับ และจะเอาหนังลงต้องทำยังไงบ้างอะครับ ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เปิด itunes เสียบ ipod ลากไฟล์ลงไปเลยครับ


    ถ้าจะแปลงก่อนก็แปลงเป็นพวก mp4 ธรรมดา หรือ divx ก็ได้ ใช้ jetaudio หรือถ้าจะเอาโปรแกรมเฉพาะก็พวก handbreak ครับ ลองหา google ดู มันไม่ต้อง set อะไรมาก มีให้เลือกอยู่แล้วว่าแปลงลง ipod

  3. #3
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    แหะๆ ดันๆๆฮะ แปลงเสด และลากลงแล้ว มันเป็นงี๊อะครับ และลองเปิดดูใน Ipod ก้อไม่มีไฟล์หนังขึ้นอ่าครับ ทำไงดีอะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (97.1 KB, 16 views)

  4. #4
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ดันๆๆ

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลองเปิดกับ itunes ก่อนครับ ถ้าเปิดได้ก็เอาลงได้ครับ ถ้าเปิดไม่ได้ลองแปลงใหม่ดูครับ เปลี่ยน codec ดู

  6. #6
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    คือจะบอกว่ามันเปิดดูใน Itunes ได้สบายๆเลยอะครับ แต่ปัญหาคือเวลาลากลงไปใน icon ของ ipod มันลากไปไม่ได้อะครับ อย่างในรูปอะครับ แต่เผอิญมันจะไม่เห็น pointer ของ mouse อะครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    pointer มันจะเปลี่ยนเป็นรูป วงกลมและมีเส้นนึงคาดตรงกลางอะครับ คือลากลงไปไม่ได้อะครับ ไม่ทราบว่าต้องมาเซตตรงไหนก่อนรึเปล่าครับ???

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    -*- ลากไฟล์มาครับ อย่าลาก icon movie มา ลากมาจาก playlist ครับ ไม่งั้นแสดงว่าไม่ได้เซ็ตตอนแรกเลย คือตอนเสียบเข้าไป กดที่ ipod (หน้าที่มันจะบอกว่า มีอะไรใส่อยู่เท่าไรอ่ะครับ)

    ตรงข้างล่างจะมีให้ติ๊กๆ ก็ติ๊กที่ช่อง manual อ่ะครับ อย่าให้มัน sync อัตโนมัติ
    Last edited by tassapon; 11 Oct 2007 at 01:59:47.

  9. #9
    OverclockZone Member BOY@PC's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    ขอนแก่น จ้า...

    Default

    เก็บข้อมูลคับ อิ อิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •