overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: e4400 and am2 4200+

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default e4400 and am2 4200+

    ทำไมเครื่องเพื่อนผมมันรันโปรแกรมด้วยคอทู e4400 ตัวcpuมันทำงานแค่ 50%เองอ่ะ เมื่อเทียบของผม ขึ้นถึง90ก่า% ช่วยบอกด้วยครับ อย่างนี้เครื่องผมถ้านำไปรันโปรแกรมจะร้อนมากใช่ใหมครับ ผม***ซื้อพวก cooler มาแปะ am2 ผมรึเปล่า ช่วยชี้แนะด้วยครับ และช่วยอธิบายด้วยได้มั๊ยครับทำไม คอทูทำงานแค่ 50%เอง

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เพราะ มันcpu มันแยกกันทำงานมั้งเพราะ core2duo ไม่รุ้เหมือนก้นอะเดาเอา รอผุ้รุ้มาตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member npzero's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    เปนที่ โปรแกรมมั้งครับทุกทีต้อง ทำงาน 100% นะครับ ORthos เปล่า หรือรันโปรแกรมทั่วไป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    มันเป็นโปรแกรมทั่วๆไปน่ะครับ อย่างเช่น matlab แต่มีการวนลูปเยอะๆ ใช้การประมวลผลเยอะ อาจรอเป็นวันเพื่อให้ได้เพียง30จุด

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันเป็นที่โปรแกรมครับ ไม่รองรับ Muitcore จะทำให้ CPU วิ่งแค่ 50% (หรือใช้แค่ 1 หัว แต่อาจจะแบ่งกันไปคนละครึ่ง แต่รวมกันแล้ว ก็จะเท่ากับใช้หัวเดียว)

    ถ้าโปรแกรมที่รองรับ Muitcore จะทำให้ CPU วิ่งเต็ม 100% (ตัวนี้จะทำงานเร็วครับ เพราะใช้ CPU เต็มทุกหัว)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •