overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Q6600+8800gts 640เมกocด้วยใช้enermax460w

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default Q6600+8800gts 640เมกocด้วยใช้enermax460w

    Q6600+8800gts 640เมก ocด้วย HDD 1ตัว cd 1 ตัว จอ 22 นิ้วพัดลมนิดหน่อย ใช้enermax 460 wจะพอไหมคับ เห็นว่าตัวQ6600 กินไฟมากกว่า e6xxx เท่าตัว
    ** psu มีผลกับ oc ไหมคับ ต้องเน้นยี่ห้อไหมคับ จะเริ่มหัด oc มั่งแล้วคับ
    **ขอบคุณทุกท่านคับได้ความรู้เพิ่มขึ้นเยอะเลยคับตั้งแต่เข้ามาบอดนี้ ผมพึ่งเข้ามาได่ไม่นานนี้เอง

  2. #2
    OverclockZone Member bittersweet's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    น่าจะพอนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member note's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Question

    ถ้า o/c ให้เห็นผลหน่อย ไม่พอแน่ๆครับฟันธงเลย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะพอมั้ง (น่าจะปริ่มๆ)
    มีแต่ตัวกินไฟทั้งนั้น
    มองๆ 500Watt หน่อยก็ดีครับ ถ้าอุปกรณ์ที่เหลือมากไป 460W เต็มอาจจะวู๊บ ได้ อะ

  5. #5
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    เอาชัวว่าครับ 500w โลด เจ้งมาไม่คุ้มกัน

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ASUS A-55GA ครับ 550w สเปคนี้แหละ ใช้อยู่
    ซื้อของแบบนั้นแล้ว ก็เสียอีกซักนิด ซื้อ PSU ละกันครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member sonicm's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    ไหนๆก็ q6600 แล้ว ลงทุ่นอีกนิดนึงหาสัก 650w ขึ้นไปมาใช้
    เคยได้ยินว่าใช้ qx+8800sli 1000w ยังดับเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ใช้ของยี่ห้อไรดคับ ราคาประมาณเท่าไร

  9. #9
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Quote Originally Posted by sonicm View Post
    ไหนๆก็ q6600 แล้ว ลงทุ่นอีกนิดนึงหาสัก 650w ขึ้นไปมาใช้
    เคยได้ยินว่าใช้ qx+8800sli 1000w ยังดับเลย

    qx มัน extreme ไม่ใช่เหรอครับ

    sli มันก็กินเพิ่มขึ้นตัวเดียวเองนะครับ

    1ตัว minimum 400w 2 ตัวก็ต้อง 800w

    ที่เหลือ เมื่อ การ์ดจอ FL
    ก็ 200w ซึ่งน่าจะเอา QX อยู่เหมือนกัน

    ผมว่าน่าไหวนะ
    มันคงไม่ FL พร้อมกันทั้งหมดหรอกมั้งครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  10. #10
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by sonicm View Post
    ไหนๆก็ q6600 แล้ว ลงทุ่นอีกนิดนึงหาสัก 650w ขึ้นไปมาใช้
    เคยได้ยินว่าใช้ qx+8800sli 1000w ยังดับเลย
    ไฟบ้านไม่พอมากกว่าคับที่ดับ

  11. #11
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    หาเกิน 500w น่าจะดีกว่าครับ มีแต่ตัวกินไฟ

  12. #12
    OverclockZone Member bittersweet's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    อ่อ Q6600 หรอครับ ผมอ่านเป็น E6600 -*- ยากเหมือนกันครับ ถ้าพอคง ปริ่มๆๆจริงๆๆเลย ยิ่งถ้าจพ OC ควรหาเผื่อไว้หน่อยดีกว่าครับ เพราะผมตอนแรกก็ใช้ ENermax FMAII460W +2900XT ก็ท่าทางน่ากลัวเหมือนกันครับ ตอนเปลี่ยนเปน Q6600 เลยกัดฟัน ถอย liberty 620W มาเลย ใจจริงจะหา toughpower ถูกกว่าหน่อย แต่ไป jedi ดันหมดทุกรุ่นเลย +_+
    Last edited by bittersweet; 10 Oct 2007 at 14:56:56.

  13. #13
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ผมใช้ q6600 + 2900xt คล็อกไป 3.6 ไม่ดับอ่ะ

    ใช้ 520watt ของ Corsair

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ของถามด้วยคนครับ
    ถ้าสเป็กตามลายเซ็นผมแต่เปลี่ยนการ์ดจอเป็น HD 2900 XT DDR4
    enermax 460 w จะเอาอยู่ไหมครับ


    ปล. มีพัดลม 80mm 3 ตัวกับ 120mm 1 ตัว

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by zx430564 View Post
    ผมใช้ q6600 + 2900xt คล็อกไป 3.6 ไม่ดับอ่ะ

    ใช้ 520watt ของ Corsair
    ตัวนี้แจ่มครับ ถอดสายได้ด้วย อะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •