overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครรู้วิธีทำให้ Asrock P4I65GV ให้ใช้การ์ด vga ATI9600 ได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bloodrising2's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default ใครรู้วิธีทำให้ Asrock P4I65GV ให้ใช้การ์ด vga ATI9600 ได้บ้างครับ

    หามานานแล้วครับ ใครรู้บอกที ในเวปผมก็ไปดูมาแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ซื้อบอร์ดใหม่อย่างเดียวครับ หรือไม่ก็ซื้อการ์ดจอใหม่

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช่ครับ ตามท่านอิมพีเรียล

  4. #4
    OverclockZone Member bloodrising2's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    T_T ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member johnathan's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    ถ้าใส่ไม่ได้แล้วมันจาเป็นยังไงครับ
    ที่
    ว่ามันใส่ไม่ได้ ใช้ Asrock P4I65GV อยู่เหมือนกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by johnathan View Post
    ถ้าใส่ไม่ได้แล้วมันจาเป็นยังไงครับ
    ที่
    ว่ามันใส่ไม่ได้ ใช้ Asrock P4I65GV อยู่เหมือนกันครับ
    เปิดเครื่องขึ้นมา มันไม่ขึ้นภาพครับ

  7. #7
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    แอสรอค กราฟิก อินเทอร์เฟส Asrock Graphics Interface อิอิอิ มันทำมาจากอะไรเนี่ย
    ช่อง AGP ตก OC เรอะ รึพวก X2-4
    เลือกการ์ดจอซะงั้น

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    แอสรอค กราฟิก อินเทอร์เฟส Asrock Graphics Interface อิอิอิ มันทำมาจากอะไรเนี่ย
    ช่อง AGP ตก OC เรอะ รึพวก X2-4
    เลือกการ์ดจอซะงั้น
    ตามข้อจำกัดของชิบ 845GV กับ 865GV นั้นจะไม่มีช่องเสียบการ์ด agp มาให้ครับ แต่ asrock นั้น
    ได้เสกมันขึ้นมาครับ เลยทำให้เสียบการ์ดจอ agp ได้ แต่ข้อด้อยของมันก็คือ มันเลือกการ์ดจอครับ
    ถ้าจะให่มันวิ่งที่ agp8x นั้นจะต้องใช้การ์ดจอ รุ่น+ยี่ห้อ ตามลิสของมันครับ ถ้าใช้นอกเหนือจากรุ่นที่กำหนด มันจะวิ่งที่ความเร็วสล็อต PCI ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ออ งี้นี่เอง ขอบคุณครับ คุณอิมฯ ได้ทราบอะไรๆเพิ่มมาอีกอบ่างละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •