overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ADSL ของ TT&T

  1. #1
    OverclockZone Member kampian's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default ADSL ของ TT&T

    ผมใช้ ADSL ของ TT&T 1.5 M โหลด Bit ทำไมได้แค่ 50 Kb/s เองอ่ะ ทั้งที่มันวิ่งตั้ง
    400


    Your current bandwidth reading : 416.40kbps


    which means you can download at 52.05 KB/sec. from our servers.

    Router มัน Lock หรือมันเป็นที่ Link ครับ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ของ ทุย ขนาด 1mb ยังโหลดได้ตั้งร้อยกว่า kb เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ตัวบิตโปรแกรม ตั้งไว้แค่นั้นป่ะครับ มันปรับได้ ผมปรับไห้โหลดน้อยๆ 30-40kเอง เวลาเล่นเกมส์

  4. #4
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    อาจเป็นที่คนปล่อยก็ได้นะคับ ผมโหลดไฟล์จิ๊กกว่าๆ เจอคนปล่อยที40กว่าk รอเหงือกแห้งเลยคับ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member Leoz's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    เน็ตเน่าครับ ช่วงนี้ เหอๆ

    ที่จริง 1.5mbps ต้องได้ 1536kbps หรือ ราวๆ 192kb/s ตามทฤษฏ จริงๆไม่ถึง
    ผมแค่ 1M ก็ 1024kbps โหลดก็วิ่งราวๆ 128Kb/s ตามทฤษฏี จริงๆไม่ถึง
    Last edited by Leoz; 10 Oct 2007 at 14:37:40.

  6. #6
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    Your current bandwidth reading : 416.40kbps

    แสดงว่า สัญญาณปล่อยมาแค่ 512kbps เท่านั้นครับ ต้องให้TT&Tเช็กให้ว่าปล่อยสัญญาณมา เท่าไหร่กันแน่ ไม่ได้ปล่อย 1.5M แน่นอน

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันแล้วแต่จำนวนคนปล่อย และ Server ครับ
    บาง Server ปล่อยไม่ค่อยออก ดูดก็ไม่ค่อยได้

  8. #8
    OverclockZone Member kampian's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ต้อง เช็คกับ TT&T หรือเปล่าครับ เวลาโหลดบิทผมเลือกเฉพาะคนที่โหลดมากๆๆครับ เรโชบิทก็เยอะน่ะ
    แต่มันก็วิ่งแค่นี้ แต่ก่อนวิ่งประมาณ 110 Kb/S น่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ลองดุใน router ดูครับ ว่ามันได้มาเท่าไร ว่าแต่ใช้ router ของอะไรอะ ของผม 1 mb วิ่ง 790+ โหลดได้ 97-100 K เอง
    Last edited by compaq; 10 Oct 2007 at 21:02:46.

  10. #10
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    โหลดในหรือนอกละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ทำไมเทสสปีดได้แค่นั้นละ

    1.5 อย่างน้อยๆ ต้อง 1000+ แล้วครับ - -"
    ของผม 2560/512 4.5กิโล ยังได้2000+เลยครับ (255KB/s) ถ้าไฟล์ปล่อยคนเยอะๆนะ

  12. #12
    OverclockZone Member kitza's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ Maxnet 1 M วิ่งได้ไม่เกิน 60 k แถมหลุดบ่อยอีกต่างหาก

  13. #13
    OverclockZone Member kampian's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    Router Zyxel Prestige 600 ครับ เดือนล่ะ 790 บาท อยู่จังหวัดอุบลราชธานีครับ ถ้าเปลี่ยนไปใช้ของ TOT จะดีกว่าไหมครับ ใช้มาประมาณ ปี ครึ่งแล้วอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    พี่ดูตรงนี้หน่อยครับ ว่าได้มาเท่าไร ของผม 1m แต่วิ่งจริงๆ ประมาณ 790k
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ผม Maxnet 1 Mbps มันวิ่งแค่ 800 กว่าๆเอง

  16. #16
    OverclockZone Member kampian's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    TT&T ประกาศว่าเพิ่ม ความเร็ว จากเดิม 512 เป็น 1.5 m เขาเพิ่มให้หรือเปล่า ทำไมยังเป็น 512 เท่าเดิม

  17. #17
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ก็ให้ไปดูตามที่ผมบอกไงว่าได้เท่าไร 1.5 หรือ 512 เท่าเดิม

  18. #18
    OverclockZone Member kampian's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    TT&T ประกาศว่าเพิ่ม ความเร็ว จากเดิม 512 เป็น 1.5 m เขาเพิ่มให้หรือเปล่า ทำไมยังเป็น 512 เท่าเดิม
    รูป รูป

  19. #19
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    กำ 512 เท่าเดิมจริงๆด้วย โทรไปถาม 1103 หรือไม่ก็ *997 เลยครับไม่แน่สายอาจรับไม่ได้ก็ได้

  20. #20
    OverclockZone Member DriverX's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    prachinburi

    Default

    รบกวนถามหน่อยครับ พอดีใช้TT&Tอยู่ แล้วผมซื้อRouterมาแชร์ต่อกันอยู่3เครื่องก็ใช้งานได้ปกติ แต่พอวันนี้เปิดเครื่องใช้ได้อยู่เครื่องเดียวเองมันเกิดจากอะไรครับ ลองสลับสายแล้วก็ใช้ได้เครื่องเดียวงงๆอยู่ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •