overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: จะอัพคอมให้ได้2เครื่องช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member interludeman's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default จะอัพคอมให้ได้2เครื่องช่วยทีครับ

    มีเครื่องเดิมอยู่แล้ว งบ 12000 บาทครับ
    สเป็คเดิม
    MSI K8N Neo 4 Platinum
    AMD XP 64 3000+
    ROX 512/400 x2
    HDD Sata Seagate 80*2 Pata 80 1 ตัว
    VGA Spark x700
    Combo Lite-on 1 ตัว
    DVDRW Lite-on 1 ตัว
    Monitor Gview 17 Flat

    Thank You หลายๆคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ว์อใหม่อีกเครื่องซิครับง่ายดี ผมเข้าใจถูกเปล่าหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ผมเข้าใจเหมือน wikorn

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by chemberz View Post
    ผมเข้าใจเหมือน wikorn
    งั้นก็ลุยเลย

    12000 ทุกอย่าง
    x2 4000+ 2500
    asrock alive nf6-vsta 1900
    ram rox 667 512x2 1200
    hdd ยืมชุดบนมาตัว PATA ก็ได้ หรือจะให้ดีแบ่ง SATA มาดีกว่า
    ROM DRIVE ก็ยืมมาอีกตัวตัวใหนก็เลือกเอาเองครับ
    PCI-E GF7300GT DDR3 2500
    CASE DELUX 1500
    CRT 17 3000

    11600 ที่เหลือ เม้าคีบอร์ด

  5. #5
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    Ram ผมว่าเอา 1G : 1100 ดีกว่าไมคับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by chemberz View Post
    Ram ผมว่าเอา 1G : 1100 ดีกว่าไมคับ
    แล้วแต่ครับ แต่ DUAL รู้สึกได้ทันทีครับ เมนบอร์ดมีให้เสียบ 4 รู นะ เสียบๆไปเถอะ

  7. #7
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ก็ใช่เนอะ เผื่อเขาจะอยากใส่ครบ 4 รูไงคับลดรูให้ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member interludeman's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    อิอิ ขอบคุณค้าบบ

  9. #9
    OverclockZone Member interludeman's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ขอถามอีกซักนิดนึงนะครับ การ์ดจอที่เป็นครอสไฟ หรือ SLI ในตัว ที่มันมีชิพ2อันในอันเดียวแล้วอะครับ ถ้าใส่เมนบอร์ดที่มันมี PCI-E ช่องเดียวมันจะวิ่งได้ไหม

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งง ครับ SLI/CF มันก็การ์ด 1 ตัว / 1ชิพ แล้วมาทำงานคู่กันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member interludeman's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    มันมีแบบที่มันมาในการ์ดใบเดียวด้วยไหมอะคับ แบบเหมือนเคยเห็น

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by interludeman View Post
    มันมีแบบที่มันมาในการ์ดใบเดียวด้วยไหมอะคับ แบบเหมือนเคยเห็น
    ถ้าแบบนั้นมีครับ 2ชิพบน 1 ใบ แต่ไม่เกินครับ แพงด้วย ไดร์เวอร์ดก็ไม่สามารถ รีดพลังออกมาได้เต็มที่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •