overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยแนะนำทีครับ Barton 2600+ +A7V880

  1. #1
    OverclockZone Member Commander's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    4T Home

    Default ช่วยแนะนำทีครับ Barton 2600+ +A7V880

    ครับนี่รูปปัจจุบัน ใช้กับบอร์ด A7V880 อ่ะครับ flash bios ตัวล่าสุด



    เมนบอร์ดผม ปรับไฟ ไม่ได้อ่ะครับ มีให้เลือกอยู่เหมือนกันแต่ ปรับแล้วมันก็ไม่เปลี่ยนตามให้
    ใครใช้รุ่นเดียวกับผมแนะนำทีครับ
    ** คือไอเจ้าตัวนี้ของผม รู้สึกว่ามันจะล็อคตัวคูณ อะครับ เวลาเปลี่ยนตัวคูณเป็นตัวอื่น มันจะไม่ บูท bios เลย
    อยากถามท่านทั้งหลายหน่อยอ่ะครับ พอจะมีวิธีแก้มั๊ยครับหรือ วิธี oc ที่ตามท่านๆ ใช้อยุ่ก็ได้ครับ

    รูปปัจจุบัน ได้แต่ปรับ บัส ไว้ที่ 176 อะครับ 11.5*176 ปรับสูงกว่านี้ มันก็ไม่บูท bios เหมือนกันอ่ะครับช่วยแนะนำทีครับ


  2. #2
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    เมื่อก่อนผมอัดสุดๆ ได้แค่ 185 เองครับ
    แต่ MB. Asus A7V8X-X นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dragdemond's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    OCZ 24Hrs Call ME & MSN พระราม 2 บางมด

    Default

    ไม่กล้าลองที่บ้านมันคอบิ่น

  4. #4
    OverclockZone Member netzone's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ดันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Commander's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    4T Home

    Default

    ผมอัดได้เต็มที่ 176 ตามที่บอกอ่ะครับ ลองมากกว่านี้มันก็ไม่ทำงานเลย ตัว x ก็ดันล๊อคอีก ใครพอมีวิธีแก้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Cyberbat's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Inferno Hell

    Default

    ล็อกเหรอครับ ลองค้นเว็บเก่าๆ ที่บอกวิธีปลดล็อกตัวคูณด้วยดินสอหรษาสิครับ ขีดไม่กี่จึ๊กก็ปลดล็อกแล้ว แต่ผมจำไม่ได้จริงๆ ว่าขีดที่หนาย ปัจจุบันใช้ ตัว Throughbred xp 1700+@2.3 อยู่อ่ะ มันไม่มีปัญหาให้ปลดล็อกอ่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    อย่าเลยครับปรับบัสก็พอแล้ว อย่างอื่นรุ่นนี้ปรับไม่ไปจริงๆ
    แค่นี้ก็น่าจะร้อนแล้วนะ

  8. #8
    OverclockZone Member Cyberbat's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Inferno Hell

    Default

    รุ่นแรงมัน Barton 2500+ นิ

  9. #9
    OverclockZone Member Commander's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    4T Home

    Default

    อ่า เด๋วจะลองดูครับ ขอบคุณทุกคำชี้แนะครับ
    พึ่งรื้อๆดู มี บาต้อน 2500+ อยู่ตัวนี่หว่า ^^
    เด๋วลองดูก่อนครับผม *-*

  10. #10
    OverclockZone Member netzone's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ดันไป

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    รุ่นแรงมัน Barton 2500+ นิ
    ใช่ครับ เพราะ 2500+ มันแปลงร่างเป็น Barton 3200+ ได้ แค่เอา RAM DDR Bus 400 ไปใส่ แล้วตั้งให้ FSB จาก 166 เป็น 200 (11 x 200 = 2200) เครื่องมันก็จะมองเห็นเป็นรหัส 3200+ แล้วหละครับ

    เห็นมาแล้วกับตา ทำมาเองกับมือ

  12. #12
    OverclockZone Member Cyberbat's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Inferno Hell

    Default

    ผมยางใช้ xp 1700+ ตัวแรงในอดีตอยู่เลย อิ อิ คล็อกไปจาก 1466 มาป้วนเปี้ยนที่ 2300 ได้อย่างสบายจาย เต่เดี๋ยวจะเปลี่ยนเครื่องแล้วครับ มาเล่นเอเอ็มทู แล้วคงจะปล่อยตัวนี้อ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member Commander's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    4T Home

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ใช่ครับ เพราะ 2500+ มันแปลงร่างเป็น Barton 3200+ ได้ แค่เอา RAM DDR Bus 400 ไปใส่ แล้วตั้งให้ FSB จาก 166 เป็น 200 (11 x 200 = 2200) เครื่องมันก็จะมองเห็นเป็นรหัส 3200+ แล้วหละครับ

    เห็นมาแล้วกับตา ทำมาเองกับมือ
    ขอบคุณมากครับท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •