overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช้วยด้วยงับ ภาษาในคอมผม มั่วหมดเลย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default ช้วยด้วยงับ ภาษาในคอมผม มั่วหมดเลย

    อย่างที่ผมถาม ภาษามั่วหมดเลย เหตุเกิดจาก ผมลง drivers ใหม่แล้ว มันให้รีเครื่อง พอเครื่องรันใหม่ แล้วพอมันรันเสด ก็ดับไปเลย พอผมเปิดใหม่ มันค้างตอนรัน มันให้ผมเลือก
    อาไรไม่รู้ มันให้กด4ข้อ (หน้าจะ4ข้อ) แล้วมันนับถอยหลังด้วย ข้อ1,2,4พอกดไปแล้วรันเสดก็มีถามว่า จาให้ปิดเครื่องมัย
    ถ้าตอบไม่ มันก็ดับไปเลย สวนข้อ3ที่ผมเลือก ใช้ใด้เปิดใด้เหมือนเดิม แต่ภาษามัน มั่วหมดเลย
    ไอที่ผมทำไปผมไม่รู้เรื่องเลยผมมั่วเอา ใครรู้ช้วยผมหน่อย
    รูปตัวอย่าง

    ไอที่แยู่ในวงสีแดง นั้นคือเพลงที่ผมพึงโหลดมาใหม่ ไปที่ไม่มั่วนันมันมีอยู่แล้ว ก่อนที่จะเปน

    ใด้โปรตช้วยผมแก้ปัญหาให้ผมหน้อย

  2. #2
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ไปเซ็ทภาษาใน control panel ให้เปงภาษาไทยให้หมดน่าจะหาย

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    thai
    รูป รูป
    Last edited by hornetpc719; 11 Oct 2007 at 00:25:10.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ทำแล้วงับวิธีนั้นก็ยังไม่หาย

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    งั้นลองนี้


    Start manu >Settings >Control panal >Regional and Language Options >เลือกTap Langguages >ติ๊กเครื่องถูกที่ในช่อง 4เหลี่ยม หาแผ่นวินโดว์มาเตรียมไว้

    ก็อันเดิมแหละแต่เลือกเท็บตรงกลางแทน..
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    คิดอยู่เหมือนกันแต่ ผมไม่มีแผน เสงเลยต้องเข้าเมืองไปยืมแผ่นเค้าอีก แล้วอีกอย่างซีดีรอมผมเสีย
    แล้วมันต้องใช้แผ่น เก่าที่ใช้ลงหรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ก้อแผ่นเก่านั่นแหละคับ

    พอ ติ๊กถูกที่ Install แล้วเด๋วมันก้อ auto run เอาภาษามาลงให้เลยอ่ะคับ

    แต่ถ้าที่เราลงเปง SP2 ซึ่งก็น่าจะเป็นแบบนั้นลองยืมแผ่นเพื่อนมาก็ได้คับ น่าจะได้หมดแหละ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ผมรอหาโหลดแผนวินโด แบบว่าจะจำรองแผนเอา ไม่อยากเข้าเมือง ซีดีรอมก็เสีย
    ของผมเปน SiCoXP sp3 ScOrPiOnE ไม่รู้จาเรียกแบบนี้เปล่า
    แต่พอไปหาในgoogle คำว่า SiCoXP sp3 ScOrPiOnE มันมีให้โหลดนันและ
    แต่ภาษาใน google มันเปนแบบเครืองผมหมดเลย อ่านไม่รู้เรื่องเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •