ทำไงให้วินโดร์อ่าน-เขียนไทยได้
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำไงให้วินโดร์อ่าน-เขียนไทยได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default ทำไงให้วินโดร์อ่าน-เขียนไทยได้

    คือเอาวินโดร์มาจากเวบนอก แล้วทีนี้มันไม่สามารถอ่าน-เขียนไทยได้ ต้องทำยังไงคะ

    ไม่เอาที่มันเปลี่ยนเป็นเมนูไทยนะคะ เอาแค่มันอ่านเขียนไทยได้แบบวินโดร์ทั่วๆไปพอคะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ต้องลง Font ไทยก่อนครับ ครับ
    ถ้าหาไม่เจอคงต้องเอาจากแผ่น วินโวส์อื่นก็ได้
    Last edited by TWK.; 11 Oct 2007 at 00:58:23.

  3. #3

    Default

    ตามรูป ครับ
    รูป รูป
    • File Type: png 0.png (125.3 KB, 2 views)
    • File Type: png 1.png (127.5 KB, 1 views)
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    เค้าบอกว่าเมื่อลงแล้วไม่สามารถปรับไทยได้
    ต้องลง thai Interface pack ประมาณนี้ ใช่หรอคะ

  5. #5

    Default

    มีแบบในรูปที่ ผม ให้ดูไหม ครับ


    ถ้า มี เวลาเลือกภาษา มันจะ เรียกแผ่น ให้หา แผ่นใส่เข้าไป ครับ
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    คือมันใช้ภาษาไทยไม่ได้คะ

    คือเค้าบอกว่ามันตัดที่ไม่จำเป็นออกไปทำให้เร็วขึ้นกว่าเดิมค่ะ ของฝรั่งเค้าค่ะ
    Last edited by Ni_ni; 11 Oct 2007 at 01:18:16.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    รอคนตอบอยู่นะคะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Ni_ni View Post
    รอคนตอบอยู่นะคะ
    ดันไปครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Ni_ni View Post
    รอคนตอบอยู่นะคะ
    มันใช้ภาษาไทยไม่ได้อยากรูตองทามไงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ดันๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ลองดูให้นะครับ..

    Start manu >Settings >Control panal >Regional and Language Options >เลือกTap Langguages >ติ๊กเครื่องถูกที่ในช่อง 4เหลี่ยม หาแผ่นวินโดว์มาเตรียมไว้ เอาแผ่นโลโซนะครับ..

  12. #12
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าเป็นของเวปนอก ส่วนมากลงไทยแล้วมีปัญหาครับ(ลงไม่ได้) มันจะบอกให้ติดต่อ admins ถึงจะใส่แผ่น original แล้วก้อตาม
    Last edited by zman; 11 Oct 2007 at 21:03:22.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •