overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: 7900 GT,GS ใส่กับ Mainbornd ASROCK AliveNF6-VSTA ได้ปะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default 7900 GT,GS ใส่กับ Mainbornd ASROCK AliveNF6-VSTA ได้ปะครับ

    7900 GT,GS ใส่กับ Mainbornd ASROCK AliveNF6-VSTA ได้ปะครับ
    แล้วช่วยแนะนำด้วยนะครับว่าจะเอา 7900 GT,GS ว่าเอารุ่นไหน ยี่ห้อไรดีไว้เล่นเกมพวก carbon,bf2142,lost planet test drive,dirt,sega rally ,MOH Air........ แบบปรับได้กลางๆเกือบสูงๆก็ได้ เอาแบบลื่นๆอะครับ ขอบคุณมากครับ

    ปล. ถ้ามีรุ่น หรือ ยี่ห้อที่ดีกว่านี่แนะนำด้วยนะครับไว้เล่นเกมโดยเฉพาะและก็เล่นเน็ท...ทำงานตามลำดับ.........
    Last edited by ssm31; 11 Oct 2007 at 10:28:49.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ซิครับ

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    7900 GT กับ GS อันไหนแรงกว่าแล้วเหมาะเล่นเกมกว่ากันอะครับ แล้วหายากมากมั้ยอ่า
    แล้ว 7900 GT,GS น่าใช้กว่า 8600 GT ไหมอะครับ หรือ 8600 GT น่าใช้กว่าแนะนำด้วยครับ
    ขอบคุณครับ...............

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    GT ครับ รอท่านหัวเกีนร์ยืนยันอีกที่ครับ อิอิ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    7900GT ครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ของยังหาได้อยู่ปะครับ ร้านไหนจะไปซื้อร้าน JIB อะ

  8. #8
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ขอถามอีกหน่อยนะครับ (ถ้าถามท่านมากเกินไปขออภัยอย่างสูงไว้ ณ ที่นี่ด้วยครับ ^^)

    1 - ถ้าใช้การ์ดจอที่รองรับ DX10 จะเล่นเกมตามที่ผมบอกด้านบนได้ไหม จะมีปัญหาอะไรไหม....
    2 - DX10 กับ DX9.0c อันไหนดีกว่ากันอะครับ.... (เรื่องเกม)
    3 - DX.10 มายังอะครับ ออกมายัง มาเมื่อไหร่.......
    4 - ถ้าใช้การ์ดจอรองรับ DX10 จะเล่นเกมปัจจุบันตอนนี้ จะเล่นเกมที่รองรับ DX9.0c ได้ไหมอะครับ จะมีปัญหา อะไรไหม....

    ...........ขอบคุณครับ สำหรับทุกคำตอบ ทุกคำแนะนำ.............^^ *

  9. #9
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ได้คับไม่มีปัญหา

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    ของยังหาได้อยู่ปะครับ ร้านไหนจะไปซื้อร้าน JIB อะ
    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    ขอถามอีกหน่อยนะครับ (ถ้าถามท่านมากเกินไปขออภัยอย่างสูงไว้ ณ ที่นี่ด้วยครับ ^^)

    1 - ถ้าใช้การ์ดจอที่รองรับ DX10 จะเล่นเกมตามที่ผมบอกด้านบนได้ไหม จะมีปัญหาอะไรไหม....
    2 - DX10 กับ DX9.0c อันไหนดีกว่ากันอะครับ.... (เรื่องเกม)
    3 - DX.10 มายังอะครับ ออกมายัง มาเมื่อไหร่.......
    4 - ถ้าใช้การ์ดจอรองรับ DX10 จะเล่นเกมปัจจุบันตอนนี้ จะเล่นเกมที่รองรับ DX9.0c ได้ไหมอะครับ จะมีปัญหา อะไรไหม....

    ...........ขอบคุณครับ สำหรับทุกคำตอบ ทุกคำแนะนำ.............^^ *
    - คงต้องถามท่านที่เคยไปเดินพันธุ์ทิพย์ครับ เห็นช่วงนี้ลดล้างสต็อคกันอยู่หลายร้าน คิดว่าน่าจะมีครับ
    - ได้ครับ
    - DX10 สวยกว่าครับ ถ้าเปิดสุด ถ้าการ์ดจอแรงพอ<--ไม่แน่ใจว่าดีรึปล่า แต่เกมส์ต้องถูกเขียนให้รองรับ DX10 ด้วยนะครับ
    - DX10 มาแล้วกับ Vista ครับ แต่ยังมีเกมส์ DX10 ไม่เยอะเท่าไรครับ
    - ได้ครับ แต่ต้องดูความแรงของการ์ดด้วยนะครับ ลื่น ไม่ลื่นอีกเรื่องหนึ่งครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    เอาไว้ใช้ปัจจุบันดีที่สุดใช่ไหมละครับก็ 7900GT ละครับ

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    งบถึง 7950GT 512MB เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    เท่าไหร่อะครับ ของหายากด้วยนี่ครับ........

  14. #14
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    - คงต้องถามท่านที่เคยไปเดินพันธุ์ทิพย์ครับ เห็นช่วงนี้ลดล้างสต็อคกันอยู่หลายร้าน คิดว่าน่าจะมีครับ
    - ได้ครับ
    - DX10 สวยกว่าครับ ถ้าเปิดสุด ถ้าการ์ดจอแรงพอ<--ไม่แน่ใจว่าดีรึปล่า แต่เกมส์ต้องถูกเขียนให้รองรับ DX10 ด้วยนะครับ
    - DX10 มาแล้วกับ Vista ครับ แต่ยังมีเกมส์ DX10 ไม่เยอะเท่าไรครับ
    - ได้ครับ แต่ต้องดูความแรงของการ์ดด้วยนะครับ ลื่น ไม่ลื่นอีกเรื่องหนึ่งครับ

    ถ้าผมใช้ 8600 GT ลงเครื่องเป็น windows XP จะใช้ได้ไหมอะครับ หรือรองรับแค่ Vista อย่างเดียวอะ...

  15. #15
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    ถ้าผมใช้ 8600 GT ลงเครื่องเป็น windows XP จะใช้ได้ไหมอะครับ หรือรองรับแค่ Vista อย่างเดียวอะ...
    ใช้กับ XP ไ้ด้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    แล้ว 8600GT มีแบบ 256bit ไหมอะครับ..แล้วราคาประมาณเท่าไหร่.............

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    แล้ว 8600GT มีแบบ 256bit ไหมอะครับ..แล้วราคาประมาณเท่าไหร่.............
    ยังไม่มีตัว 256bit ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ประสบการณ์ตรงครับ เมื่อวาน 12/10/07 ผมใช้ Mainboard ASROCK AliveNF6-VSTA ตอนแรกอยู่ ใช้ 8600GT ไม่มีปัญหาอะไร พอเปลี่ยนมาใช้ 7900GS ราคา 3950 บาทที่ขายกันอยู่ ผลปรากฏว่า การ์ตจอไม่ Suppost Bios ของ Board ครับ จะทำให้ จอของ moniter ไม่ติดเหมือนไฟมันไม่เข้าไปที่ จอ moniter ตอนแรกนึกว่าการ์ดจอเสีย ยกไปที่ร้าน Saveway เพราะผมซื้อการ์ดจอ 7900GS ที่นั้น ลอง Flash Bios ก็ยังไม่ได้ ผลสุดท้ายต้องเปลี่ยน mainboard ตอนนี้ใช้ abit an9 32x ราคา 4700 มาม่าครับเดือนนี้เล่นซะจนเลย เข็คครับกับ Asrock คงไม่ได้เจอกันละ
    Last edited by meen182; 13 Oct 2007 at 10:38:12.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •