overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: M/B P4P800-E AGP ใส่ 7950GT 512MB ได้ป่าวงับ

  1. #1
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default M/B P4P800-E AGP ใส่ 7950GT 512MB ได้ป่าวงับ

    ตามนั้นเลยครับ ถามไว้ก่อน แหะๆ ว่าจะเปลี่ยน การ์ด อ่าคับ

    PSU 450w

  2. #2
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    นี่ครับๆ
    Last edited by BaKerStreet; 11 Oct 2007 at 11:37:02.

  3. #3
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    -*-
    รูป รูป

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ใส่ได้ครับ
    - 450 นี่วัตต์เต็มป่ะครับ
    - 3.2E เห็นแล้วอยาก OC ครับ ^^

    *** เอา Production ID ของ XP ออกหน่อยก็ดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    - ใส่ได้ครับ
    - 450 นี่วัตต์เต็มป่ะครับ
    - 3.2E เห็นแล้วอยาก OC ครับ ^^
    *0* ขอบคุณคราบผม อิอิ ผมก็ไม่ค่อยรุ้อะไรมากหรอก พอรุ้คร่าวๆอ่า อิอิ

    3.2E OC มันคืออะไรหรอ พอดีผมไม่ค่อยรุ้เรื่องอ่าครับ 5 5 5+

    แต่ไม่เปงไรช่างมันเหอะ หรือ พี่จะบอกผมก็ได้น่ะ จะได้เก็บไว้เปงความรุ้

  6. #6
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เอาออกและ 5 5 5+

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by BaKerStreet View Post
    *0* ขอบคุณคราบผม อิอิ ผมก็ไม่ค่อยรุ้อะไรมากหรอก พอรุ้คร่าวๆอ่า อิอิ

    3.2E OC มันคืออะไรหรอ พอดีผมไม่ค่อยรุ้เรื่องอ่าครับ 5 5 5+

    แต่ไม่เปงไรช่างมันเหอะ หรือ พี่จะบอกผมก็ได้น่ะ จะได้เก็บไว้เปงความรุ้
    OC - Overclock ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    OC - Overclock ครับ

    คับ แต่ตอนนี้กำลังกังวลกับ PSU

  9. #9
    OverclockZone Member demoคุง's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ขออนุญาตแจมหน่อยงับคือผมใช้ p4 c800e deluxe ในไบออสมันตั้งค่าหน่วยความจำการ์ดจอได้แค่256mbเอง ถ้าใส่การ์ด512mbแล้วเวลาbootเคริ่องบอร์ดมันจะมองเห็นแรมครบ512mbป่าวครับและต้องอัพเดตไบออสป่าวครับ

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - บอร์ดตัวนี้เป็นบอร์ด " เทพ " ของ 478 แล้วครับ ใช้ 875 น่าจับมาอัดเป็นเยี่ยงนัก
    - รุ่นนี้ไม่มีออนบอร์ดนะครับ ที่เห็นน่าจะเป็นหัวข้อ " Graphic Aparture Size " ซึ่งเป็นค่า " ขนาดของแรมที่การ์ดจอสามารถเรียกใช้จากระบบได้ เมื่อแรมบนการ์ดจอหมดครับ " ส่วนใหญ่จะตั้งเป็น 1/4 ของแรมทั้งระบบครับ ไม่เกี่ยวกับแรมหมดการ์ดครับ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by demoคุง View Post
    ขออนุญาตแจมหน่อยงับคือผมใช้ P4C800 E-Deluxe ในไบออสมันตั้งค่าหน่วยความจำการ์ดจอได้แค่ 256mbเ อง ถ้าใส่การ์ด 512mb แล้วเวลา boot เคริ่องบอร์ดมันจะมองเห็นแรมครบ512mbป่าวครับและต้องอัพเดตไบออสป่าวครับ
    - บอร์ดตัวนี้เป็นบอร์ด " เทพ " ของ 478 แล้วครับ ใช้ 875 น่าจับมาอัดเป็นเยี่ยงนัก
    - รุ่นนี้ไม่มีออนบอร์ดนะครับ ที่เห็นน่าจะเป็นหัวข้อ " Graphic Aparture Size " ซึ่งเป็นค่า " ขนาดของแรมที่การ์ดจอสามารถเรียกใช้จากระบบได้ เมื่อแรมบนการ์ดจอหมดครับ " ส่วนใหญ่จะตั้งเป็น 1/4 ของแรมทั้งระบบครับ ไม่เกี่ยวกับแรมหมดการ์ดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member demoคุง's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    - บอร์ดตัวนี้เป็นบอร์ด " เทพ " ของ 478 แล้วครับ ใช้ 875 น่าจับมาอัดเป็นเยี่ยงนัก
    - รุ่นนี้ไม่มีออนบอร์ดนะครับ ที่เห็นน่าจะเป็นหัวข้อ " Graphic Aparture Size " ซึ่งเป็นค่า " ขนาดของแรมที่การ์ดจอสามารถเรียกใช้จากระบบได้ เมื่อแรมบนการ์ดจอหมดครับ " ส่วนใหญ่จะตั้งเป็น 1/4 ของแรมทั้งระบบครับ ไม่เกี่ยวกับแรมหมดการ์ดครับ
    อืม..มันเป็นอย่างนี้นีเองได้ความรู้ใหม่อีกแระ ขอบคุณงับ แล้วการ์ดจอรุ่นนี้เทียบกับ X 1950 PRO 512mb อันไหนน่าใช้กว่ากันครับ(การ์ดตัวไหนให้เฟรมเรตลื่นๆกับภาพสวยๆกว่ากันงับ)
    Last edited by demoคุง; 11 Oct 2007 at 20:21:14.

  13. #13
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่น่าล่ะมันไม่มีช่องเสียบ ออนบอร์ดเลยครับ^^

    ขอบคุณพี่ GearHead มากน่ะคับ(เขีนยถูกป่าวหว่า)

    สำหรับความรุ้ดีๆคับ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •