overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เกี่ยวกับ opteron165 กับ athlon64 3000+ (939)

  1. #1
    OverclockZone Member sonic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    khaochamao , Rayong

    Default เกี่ยวกับ opteron165 กับ athlon64 3000+ (939)

    สวัสดีครับทุกท่าน ครับ คือว่าผมได้เปลี่ยนจาก 3000+มาเป็น opteron165 (ผมคล็อก ให้เท่ากันที่2.5) ผมอยากจะทราบว่า ผมลองเทส 3dmarks05 ตัว opteron165 แต่คะแนนกลับได้พอๆกัน ลอง3ครั้ง เหมือนจะได้น้อยกว่า3000+ด้วย อย่างนี้มันผิดปกติไหมครับ ผมเข้าใจว่าเปลี่ยนเป็นตัวนี้แล้วน่าจะแรงขึ้นบ้าง.. .. ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    opteronมันเปนcpuสำหรับเซอเวอ เทส3dmarkไม่เห็นผลหรอกครับ(มั้ง)

  3. #3
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    cant be!!
    เป็นไปได้ยังไง
    ลองเอาไปเทสบน 3dmark 06 ครับ
    คะแนนCPU ของ 3000+ จะได้ประมาณ 600-700
    คะแนน CPU ของ opty165 จะได้ประมาณ 1600-1700 นะครับ จากประสบการณ์
    คะแนนส่วนอื่นไม่ต้องไปดู
    ขอค้านหัวชนฝาเลยถ้ามันเท่ากันอะนะเป็นไปไม่ได้น่ะ
    Last edited by amppeter; 11 Oct 2007 at 14:40:49.

  4. #4
    OverclockZone Member sonic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    khaochamao , Rayong

    Default ...

    ขอบคุณทุกท่านครับ แต่มันจริงครับ สาบานได้ ผมลองกับ3dmark05ครับ ตัวอื่นยังไม่ได้ลอง แต่ยังไงก็ขอบคุณทุกท่านนะครับ
    Last edited by sonic; 11 Oct 2007 at 17:24:17.

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    นึกไม่ออกขอรูปดูหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sonic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    khaochamao , Rayong

    Default ...

    ยังไงเหรอครับ....ไม่เข้าใจอ่ะครับ....หมายถึงรูปcaptureหน้าจอตอนเทสคะแนนแล้วน่ะเหรอครับ แบบว่าไม่ได้เก็บภาพไว้อ่ะครับ
    Last edited by sonic; 11 Oct 2007 at 18:13:33.

  7. #7
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    ผลเทส 3D mark 05 เท่าที่จำได้ ออฟตี้ผมได้ พันกว่าๆมากกว่าathlon อยู่1-200

    ลากมาที่2.7GHz ทั้งคู่ (300*9) ค่าcl แรมจำไม่ได้ว่าเท่ากันไหม

    ซึ่งผมไม่ได้เก็บเอาไว้ ถึงแม้จะเคยเซฟลงไว้ก้ตามแต่ไม่ได้ใส่ใจที่จะเก็บ==
    บนบอร์ดและแรมเดียวกัน ต้องขออภัยด้วยที่ไม่มีรูป

    ผมว่าลองใช้โปรแกรมอื่นเทสดีกว่าครับ 3D markมันกินคะแนน การ์ดจอเป็นหลักครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    อยากบอกว่าอย่าไปยึดผลที่ตัวโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่งครับ ให้ดูหลายๆอย่างรวมกันดีกว่า
    ไม่เชื่อลองดู สมพรบนAM2ของท่านเบียรคิงดูก้ได้ครับ การ์ดจอแรงคะแนนก็ฉุด

  9. #9
    OverclockZone Member sonic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    khaochamao , Rayong

    Default ...

    ครับผม ท่าน Zero_Murasame กล่าวถูกต้องครับ ผมเองก็ไม่ได้จะยึดติดกับคะแนนขนาดนั้นครับ แต่ตอนแรกผมคาดว่ามันได้มากกว่าน่ะครับ แล้วมันไม่ได้ดั่งใจเลยเกิดข้อสงสัย ว่า เอ...มันได้ขนาดนี้จิงป่าวหว่า อะไรประมาณนี้น่ะครับ
    ผมเองลองเล่นเกมส์ดูมันก็ดีขึ้นครับ ยังไงก็ขอขอบคุณอีกครั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •