overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใช้ AMD X2ประกอบเครื่องใหม่แล้วยังช้าคับ [Helpppp me Plzzz...]

  1. #1
    OverclockZone Member เมื่อย's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007

    Default ใช้ AMD X2ประกอบเครื่องใหม่แล้วยังช้าคับ [Helpppp me Plzzz...]

    ใช้ AMD X2ประกอบเครื่องใหม่แล้วยังช้าคับ ประมาณว่าเครื่อง 478 อีกเครื่องยังไวกว่าเลย

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ เป็นที่ฮาร์ดิสคับ ลองเปลี่ยนตัวเร็วเลย อิอิ
    Last edited by เมื่อย; 11 Oct 2007 at 23:33:18.

  2. #2
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ทำไมPOWER มันน้อยจังอะมันก้Search นานอะจิ เอาWindowไรลงอะ บอกหน่อยจิ

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองเอาภาพการทดสอบที่ว่ามันช้ากว่า 478 ให้ดูหน่อยสิครับ อยากรู้เหมือนกัน

  4. #4
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    มันช้าส่วนไหนครับ ตอนบูต ตอนเล่นเกม หรือใช้โปรแกรม

  5. #5
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    มันช้ากว่ายังไงล่ะคับ ลองเอาผลทดสอบหรืออาการมาบอกสิคับ

  6. #6
    OverclockZone Member dept's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ลงไดร์เวอร์ cpu รึยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ไดเวอซักตัวแหละที่ลงแล้วช้า

  8. #8
    OverclockZone Member เมื่อย's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007

    Default

    ไดร์เวอร์ CPU หาจากไหนเหรอคับท่าน

    ส่วนอาการของมันก็คือเวลาก็อปปี้ไฟล์มันค้างบ้างไม่ค้างบ้างคับ เข้าโปรแกรมก็ช้าคับ ส่วนอาการอื่นๆเด๋วผมขอเช็คให้ละเอียดแล้วจะมาบอกต่อนะคับ

    และไฟไม่พอเลยช้านี่จิงเหรอคับนี่ ต้องเปลี่ยนซักแล้ว ผมดูสเปคนี้เห็นบางท่านก็ใช้350Wไหวไม่ใช่เหรอคับ

    ขอบคุณมากน่ะคับทุกท่านที่เข้ามาช่วยให้คำแนะนำ

  9. #9
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    CPUไม่มีไดร์เวอร์ให้ลงครับ

    ดูตามสเปกไม่น่าจะช้านะ ลองไล่ดูว่าเราประกอบแน่นหรือเปล่า

    แล้วลองเอายางลบถูทำความสะอาดคอนแทคแรม กับการ์ดจอดู

  10. #10
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    amd มี driver ของ cpu ครับ

    http://www.amd.com/us-en/Processors/..._13118,00.html

    ลองเข้าไปหาดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member เมื่อย's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007

    Default

    กำ ให้เข้าไปหาดูเหรอคับ ผมขอคนที่เคยลองแล้วช่วยบอกหน่อยนะคับ

    ไม่กล้าทำสุ่ม4สุ่ม5อ่ะคับ เด๋ว cpu หลุดออกจากร่าง อิอิ ขอบคุณมากนะคับที่แนะนำ

  12. #12
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    วินโดวแล้วละ ไม่ก็ฮาร์ดดิสเน่า เหอๆ

  13. #13
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ลงโปรแกรมเยอะไปไหม ? antivirus ละ? มีไวรัสลงเครื่องไหม ?
    ้HDD มีอาการผิดปกติไหม Driver ตรงรุ่นไหม ? สายไฟเสียบครบ+แน่นไหม ?
    Bios ไปทำอะไรไว้รึเปล่าลอง load ค่ามาตรฐานดู -.-
    Driver AMD http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=103861

  14. #14
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    OUTPUT
    Voltage +3.3V +5V +12V1 +12V2 +12V3 +12V4 -12V +5VSB
    Max.
    Load 30A 28A 18A 18A 18A 18A 0.8A 3A
    Min
    Load 0.5A 2.0A 1.0A 1.0A 1.0A 1.0A 0A 0A
    Peak
    Load -- -- -- -- -- -- -- 3.5A
    Load
    Reg. +3,-3% +3,-3% +3,-3% +3,-3% +3,-3% +3,-3% +9,-5% +5,-3%
    Ripple
    V(p-p) 50 mV 50 mV 120 mV 120 mV 120 mV 120 mV 120 mV 50 mV


    ช่วยอธิบายหน่อยครับว่ามันคืออะไร ผมไม่เข้าใจแต่ผมรู้ว่ามันคือตัวบอก่าpsuจ่ายไฟเท่าไหร่ครับสรุปให้หน่อยนะครับ สเปคนี้ของthermaltake toughpower750wครับร้านเจได5900บาทครับ รบกวนด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member popmanstory's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007
    Location
    ไนบาซ่า เจียงฮาย

    Default

    ถ้าให้ผมช้วยออกความคิดเห็นและประสบประการที่มาก็ที่คิดเอา'เองน่ะครับ' อาจจะเป็นที่ Windows หรือ Driver การ์ดจอ หรือจะเป็น HDD เสีย เท่านี่อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •