overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยด้วยครับ 4000+ กับ AliveNF6G-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member rdzoo's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default ช่วยด้วยครับ 4000+ กับ AliveNF6G-VSTA

    ประกอบทุกอย่างเสร็จ เปิดไม่ขึ้นครับ เข้า biosได้ เห็นทุกอย่างหมดพอ ok ขึ้นหน้าฟ้าแล้วrestartเลยช่วยด้วย ผมใช้hhd ide ตัวเดิมเกี่ยวหรือเปล่าครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลอง เช็คไฟ ย้าย สล็อตแรม สลับจุดต่อ IDE กับ CDROM ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member rdzoo's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ไม่ได้ครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ได้คืออะไรครับ แล้ว ขอรายละเอียดมากกว่านี้หน่อยซิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rdzoo's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เหมือนเดิมครับ กระพิบจอฟ้าแล้วก็reใหม่

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอารายละเอียดองชุดทั้งหมดหน่อซิครับ มาสั้นๆแบบนี้ ก็ไม่รู้จะเดายังไง ครับ ก็อยากจะช่วยนะครับ

    อุปกรณืทั้งหมด ทั้งหมดนะครับ แล้วจอฟ้าตอนใหน

  7. #7
    OverclockZone Member rdzoo's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    psu 450w

  8. #8
    OverclockZone Member rdzoo's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    x2 4000+
    AliveNF6G-VSTA
    gview 450 w
    ram kington 1 g 667
    hdd ide 80 g
    dvd rw
    เปิดขึ้นมามันให้เลือกว่าจะ run หรือ ตั้งค่า
    พอเลือก run ก็เหมือนกำลังจะเข้า window ก็กระพิบจอฟ้าแป็บเดียวก็ restart

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าไฟไม่ตก นะครับก็

    ลงวินโดว์ใหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่ครับ ผมก็เคยเป็น

  11. #11
    OverclockZone Member hotbiee's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ใช่ครับลงวินโดว์ใหม่ เพราะ chip มันคนละตัวกันจะเข้ากันไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    คงเป็นเหมือนกันครับ ต้อง Format ลง Window ใหม่ครับ พึ่ง ประกอบเครื่อง แบบกันนี้ เสร็จพอดีเลยครับ มันต่าง Chipset กันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kunseewieng's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    บางใหญ่ รัตนาธิเบศร์ ปากเกร็ด

    Default

    น่าจะอย่างที่หลาย ๆ ท่านว่าเพราะ XP ตัวเดิมมันไม่สามารถเข้ากับระบบใหม่ที่ท่านประกอบได้

  14. #14
    OverclockZone Member dragdemond's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    OCZ 24Hrs Call ME & MSN พระราม 2 บางมด

    Default

    ลองลงใหม่แล้วจะหายเหรอครับ อย่างนี้แผ่นวินโดวส์เราต้องรับ SATAII ด้วยใช่มั้ยครับ แล้วต้องมีอะไรเพิ่มเติมอีกมั้ยครับเป็นความรู้ในการศึกษาก่อนซื้อใหม่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member rdzoo's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    หายแล้วครับขอบคุณทุกๆคนครับ อบอุ่นดีจัง หน้าตาดีอีกด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member netzone's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    -*-

  17. #17
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ดีใจด้วย^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •