overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: แรม๕๑๒ดีดีอาร์ทู บัส๖๖๗ เล่นวิสต้าไหวไหมเอ่ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default แรม๕๑๒ดีดีอาร์ทู บัส๖๖๗ เล่นวิสต้าไหวไหมเอ่ย

    512จะกะตุกไหมครับ กับวิสต้า

    เกมที่เล่นก็มี NFS Carbon/Most Wanted

    Testdrive Unlimited

    Splinter cell chaos theory/double agent

    SF

    Cabal online

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ไหวมังครับ แค่วิสต้าเองก้อบริโภคเกือบหมดแล้วครับแรมแค่นั้น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ถ้าเล่นแค่เกมออนไลนหละครับ?

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    แค่ตัว vista มันก็เขมือบไปเกินแล้วครับ
    อย่างน้อยสำหรับตัว vista => 1024mb
    ถ้าจะเล่นเกมส์ แนะนำที่ = 2048 mb + VGA อย่างน้อย nvidia 8600 series หรือ ati ก็ 2600 series ขึ้นไปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามรูปครับ เปิดเครื่องทิ้งไว้เฉยๆ ไม่ได้รันอะไรเลย
    Last edited by อิมพีเรียล; 27 Aug 2008 at 09:23:55.

  6. #6
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ถ้าจะให้ดี 2GB หรือมั้ยก็ 4GB ไปเลย เพราะแค่เริ่มเปิดเครื่องมาก็ปาเข้าไปเกือบ 1GB แล้วละครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่น่าจะรอด (แค่บู๊ตมา 7-800MB ละ)
    รอโหลดเกมส์ก็นานมากๆ ละ
    เรื่องเกมส์ online ไม่ทราบนะว่ากินแรมเท่าใหร่
    แต่ผมเล่น Lost Planet Dx10 ใน Vista ปรับสุดหมด AA4X แรมโหลด 1.7GB อะ
    COH หนักสุด (DX9) ใน Vista สุดเหมือกัน 2GB กว่าๆ (ถ้า DX10 คงหนักกว่านี้)
    เกมส์กินแรมทั้งนั้น ที่ท่านบอกมาก็หนักพอๆ กันละมั้ง (ปรับต่ำๆ ให้โหลดแรมน้อยหน่อย อาจจะใหว มั้ง)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    อ้าสส์ ถ้าไปเพิ่มเป็น1GBยังพอใหวใหมครับ เอาแบบใช้ไปก่อน

  9. #9
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ใช่ครับ 1 กิ้กกำลังดี
    512 มันเล่นได้แต่รอโหลดช้า


    ปล. จากผู้เคยใช้วิสต้าแรม 512 , 1024 มาก่อน

  10. #10
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    VISTAAAAAAAaa

  11. #11
    OverclockZone Member KORNKV's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    5แยก

    Default

    มันซดจริงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    "อ้าสส์ ถ้าไปเพิ่มเป็น1GBยังพอใหวใหมครับ เอาแบบใช้ไปก่อน"

    เป็นเบสิกที่ควรจะมีเป็นอย่างยิ่งครับ
    Last edited by zman; 11 Oct 2007 at 22:40:54.

  13. #13
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    ถ้าให้จะใช้พวกโปรแกรม เปิดโปรแกรมต่างๆพอไปได้ ของผมแรมกินไป 300-400 แล้วอ่ะครับ ยี่งเล่นเกมส์อีกอย่างน้อยผมว่า 1 G อ่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    2 G ไปเลยจะไหลยาวๆ

  15. #15
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    เล่นได้นะ แต่หนืดดดดดดดดดดดดดดด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •