overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: GF7600GT มีปัญหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default GF7600GT มีปัญหาครับ

    คือผมเพิ่งไปซื้อกาดจอไหม่มา แต่พอเอามาติดตั้งแล้วก็ลงไดเวอร์เรียบร้อยแล้ว แล้วก็ปรับหน้าจอเป็น
    1024 by 768 pixpls แล้ว หน้าจอตอนอยู่ใน windows ก็okครับไม่ลาย
    แต่เวลาพอผมเข้าไปเล่นเกมทำไมหน้าจอถึงได้ลาย เป็นเพราะอาไรวะเนี่ย ใครรู้บอกทีจะบ้าตายแล้ว

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลบไดร์เวอร์ออกครับ
    แล้วลองลงไดร์เวอร์ใหม่อีกรอบดู เผื่อไดร์เวอร์ยังไม่เข้าที่ นะ
    หรือถ้ามี เวอร์ชั่นใหม่ก็ลงตัวใหม่ ดูนะ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ลองดูไดรฟ์เวอร์ตัวใหม่จากเวป nVidai ครับ หรือถ้าไม่หายก็ลองเก่ากว่านั้นหน่อย หรือยังเป็นอีกต้องลองเอาการ์ดจอไปเช็คกับคอมที่มีสล๊อตPCI-EX ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ผมลองทำดูแล้วลองลงไดเวอร์ไหม่ก็ไม่ได้อ่าครับ แก้ไม่ได้เลยหรอเนี่ย แต่กาดจอผมเป็น AGPx8 นะครับ
    เล่นเกมแล้วก็ลาย ผมก็ตั้งค่าหน้าจอเป้น 85 Hertz แล้วหน้าจอwindows ไม่มีปัญหา แต่พอเข้าก็ลายๆ เซงจริงๆ
    ผมลองปรับเป็ฯ 75 Hertz หน้าจอ windows ก็ลายเลยครับเหอๆ สงสัยเป้ฯกับกาดจอร์หรือปล่าวคับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    capture ให้ดูหน่อยได้มั้ยครับ เผื่อการ์ดจออาจะร้อน

  6. #6
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ทำไมพอผมถ่ายรูปจะเอามาให้ดูในรูปรู้สึกจะไม่เป็นอาไรเลยปกติเลย แต่จอผมมันเป็นเหอๆ ลายกระจายเหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member moonhunter's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    ก่อนจะเสียบการ์ดตัวใหม่ลบ ไดรเวอร์ตัวเก่าออกหรือยังอ่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ผมลบตัวเก่าออกแล้วนะคับแล้วก็ลงใหม่ แต่พอลงไดเวอร์เสร็จค่าหน้าจอมันก็จะปรับเป็น 800 by 600 pixpls
    ภาพมันก็จะลายๆ+กะภาพสั่น แต่พอผมปรับเป็น 1024 by 768 pixpls/ 85 Hertz หน้าจอตอนwindowsก็กลับมาปกติไม่สั่นกะไม่ลาย แต่พอเข้าเกมทีไรจะลายทุกที และถ้าอยู่ในหน้าจอwindows ถ้าปรับค่า เป็น 75 Hertz ถ้าจอ windows ก็จะลายคับ แต่เวลาเล่นเกมภาพสวยหมดเลยนะครับเสียไอ้ตรงที่หน้าจอมันจะลายๆเป็นคลื่นๆ ไม่รู้จะแก้ไง ก็ให้พี่ๆช่วยดูให้หน่อย ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Ballvidia's Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    Site Customer

    Default

    มีสิทธิ์ เสียสูงครับรีบไปเคลมที่ร้านที่ซื้อเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    สีกี่ bit ครับลองใช้ 16bit ดูครับ กับปรับหน้าจอ 1024 * 768 หรือ 800*600 ตั้ง refresh rate ที่ 72 - 75


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •