overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนสอบถามประเภท AGP กลัวไม่เข้ากับ M/B

  1. #1
    OverclockZone Member Archer's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default รบกวนสอบถามประเภท AGP กลัวไม่เข้ากับ M/B

    พอดีกําลังลงเปลี่ยนใหม่นะครับ ไม่เคยเปลี่ยนตั้งแต่ใช้มา

    CPU p4 2.4G S478 intel845pe ddr333

    ตัวนี้การ์ดจอของเดิมลง fx5200 128M 64B ซึ่งมันมอดไปแล้วตอนนี้ลง mx440 ชั่วคราว

    พอดีไปเจอ gigabyte gv-r955128d 128m 128bit

    ไม่ทราบว่าจะลงกันได้ไหม ?
    พอดีผมเห็นขามันไม่เหมือนกับตัว fx5200 เลยลังเล
    เห็นคู๋มือ m/b บอกลงได้ เฉพาะ 1.5v agp ไม่ทราบว่าพอมีวิธีดูบ้างไหมครับ

    ตัว fx5200 เดิมที่ลงมันร่องแถวกลาง 2 ร่อง ต่างจาก gv-r955128d ที่มีร่องเดียว เลยลังเลต้องขอมาสอบถามครับ

    อ่อแล้ว gv-r955128d Mem Type DDR 8Mx16 8Mx16 มีความหายว่ายังไงครับ

    รบกวนด้วยครับ พอดีกําลังจะไปดูของพรุ่งนี้ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ได้หมดครับ ถ้าเป็น AGP ใช้ด้วยกันได้ไม่มีปัญหา
    ส่วนร่องที่ว่า FX5200 มีสองร่อง 9550 มีร่องเดียว สามารถใช้กันได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ซื้อมาใส่เลยครับ แรงสุดคุ้ม

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default



    - ใส่ได้ครับ
    - น่าจะเป็น 16Mx8 มากกว่าครับ เป็นแรม 16MB 8 ชิปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ลายเซ็นโดนมากท่านหัวเกียร์ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ม่ายต้องห่วงครับ เราสามารถเอา x1650 มายัดลงก็ได้ (AGP) นะ

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    gigabyte gv-r955128d 128m 128bit

    ได้ครับ ตัวนี้ผมใช้อยู่ แรงใช้ได้

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    สรุปว่าการ์ดจอที่เป็น AGp ทุกรุ่น ใส่ด้วยกันได้หมดครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Archer's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    แวะมาดูอีกทีขอบคุณมากครับ ทุกท่าน ^_^

  10. #10
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ไม่ได้เป็นช่องเสียบ AGI ก็ไม่เป็นไรหรอกมั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    vbvb ผมยัด x1650 ลงไปแล้น O_o


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •