overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยคับ เพิ่งใช้ Vista ก็มีปัญหาซะละ-*-

  1. #1
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default ช่วยด้วยคับ เพิ่งใช้ Vista ก็มีปัญหาซะละ-*-

    มัน Error อะคับ
    มี 2 แบบ
    1. Problem signature:
    Problem Event Name: APPCRASH
    Application Name: explorer.exe
    Application Version: 6.0.6000.16549
    Application Timestamp: 46d230c5
    Fault Module Name: MpegSplitter.ax
    Fault Module Version: 1.0.0.4
    Fault Module Timestamp: 46c991c6
    Exception Code: c0000094
    Exception Offset: 000249eb
    OS Version: 6.0.6000.2.0.0.256.1
    Locale ID: 1054
    Additional Information 1: d6aa
    Additional Information 2: 550813108d42c370043e28bb37aac5af
    Additional Information 3: d6aa
    Additional Information 4: 550813108d42c370043e28bb37aac5af

    อันนี้ึถึงกับปิด folder ไปเลย

    2. Problem signature:
    Problem Event Name: APPCRASH
    Application Name: RunDLL32.exe
    Application Version: 6.0.6000.16386
    Application Timestamp: 4549b0e1
    Fault Module Name: StackHash_1703
    Fault Module Version: 0.0.0.0
    Fault Module Timestamp: 00000000
    Exception Code: c0000005
    Exception Offset: 02c1b5ed
    OS Version: 6.0.6000.2.0.0.256.1
    Locale ID: 1054
    Additional Information 1: 1703
    Additional Information 2: 2264db07e74365624c50317d7b856ae9
    Additional Information 3: 1344
    Additional Information 4: 875fa2ef9d2bdca96466e8af55d1ae6e

    ส่วนอันนี้เตือนเฉยๆ


    ผมไปนั่งอ่านเวปตปท กับอัพเดท อันไหนก็ไม่หายอะคับ ใครรุ้วิธีแก้บ้างไหมคับ เซ็งเลย

  2. #2
    OverclockZone Member Na's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เกิด error ตอนไหนครับ ขึ้นตอน boot เข้า windows ได้แล้ว หรือว่าเกิดตอนเปิดโปรแกรม
    ถ้าขึ้นตอน boot เข้า windows ลอง boot เข้า safe mode ได้เปล่า แล้วถอดโปรแกรมที่
    คิดว่ามีปัญหาทิ้ง หรือเรียก msconfig ดูในแท๊ป startup ปลด remark ที่โปรแกรมไม่จำเป็นออก
    ลองดูนะครับ... น่าจะให้รายละเอียดในส่วนอื่นมากกว่านี้

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ที่มันเออเร่อนี่ ตอนที่ เปิด Folder ที่มีไฟล์ภาพวิดีโอ อะคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เคยเจอซักทีครับ
    รอท่านที่เก่ง Vista มาบอกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ลองถอนแล้วก็ลง codec ใหม่นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ไม่ก็ลองลงแผ่นอื่นเลยดีกว่าอิอิ เพราะผมใช้วิสต้า64ไม่เห็นเจออย่างที่ว่าเลย

  7. #7
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    เมื่อก่อนเคยใช้ xp แล้วเป็น อ่ะ(ตอนนี้ใช้วิสต้าไม่เป็น) สำหรับกรณีแบบนี้ที่เข้าโฟล์เดอร์วิดีโอแล้วเกิด error

    แนะนำให้ลองถอน codec ออกแล้วใช้ kmplayer, vlc, gom player ดีกว่าครับ พวกนี้มันไม่ค่อยมีปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member techaphan's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    ผมว่าเปลี่ยนแผ่นดีกว่าครับ ผมใช้แค่32bitยังไม่มีปัญหาเลยนิ
    น่าสงสารจิงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •