overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: มีการ์ดจอเก่าๆอยู่ตัวนึง เอาไปสลับการใช้งานกับตัวใหม่ได้ไหมครับ **มีรูป**

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Wink มีการ์ดจอเก่าๆอยู่ตัวนึง เอาไปสลับการใช้งานกับตัวใหม่ได้ไหมครับ **มีรูป**

    ก็คือ กระผมมี FX5200 128MB อยู่ 5555555+
    และพอดี ที่บอร์ดมี Slot เหลือซะด้วย

    เลยจะเอาไปผลัดใช้งานกับตัวใหม่ได้ไหมครับ เวลาที่ไม่ได้เล่นเกม
    ก็ใช้ตัวเก่าแทน

    เช่นแบบว่า

    DISABLE ตัวใหม่
    ENABLE ตัวเก่า

    ตอนเวลาเล่นเน็ต
    แบบนี้อะครับ

    ตอนที่ ไม่ได้ใช้ การ์ดจอหนักๆ ก็ใช้ตัวเก่าไป ไม่เปลืองไฟดี
    แล้วมันมีวิธีเปิดปิด การ์ดจอโดยที่ไม่ต้อง เปิดเคส ไหมครับ

    ที่สำคัญ Windows Vista !!! 32bit เปิดวินโดว์เฉยๆ FX5200 สามารถทำได้รึเปล่าครับ

    รูป Reply 1
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    รูปแรกตัวเก่า
    รูปสอง-รูปสาม ตัวใหม่ครับ
    รูป รูป
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ได้หมดครับ =_= แต่ ของเก่ามัน AGP แล้วบอดท่านจะเสียบยังไงละครับ =_="

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    fx5200 มัน agp มั้งครับ
    คงไม่มี slot เสียบ

  5. #5
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    มันจะเสียบไงละครับ บอร์ดท่านเป็น PCI-e อะ

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    นี่ใช่หรือเปล่าครับ AGP
    รูป รูป
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ไม่ใช่ครับ
    ลองดูซี่การ์ดจอกับช่องเสียบดูสิครับ คนละแบบเลย

  8. #8
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    อ่อ ครับ เข้าใจและ ไม่เหมือนกันเลยจริงๆ

    แต่ว่า ไอช่องขาวนั่น มีมาทำไมอะครับ ?
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  9. #9
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    อ่อ ครับ เข้าใจและ ไม่เหมือนกันเลยจริงๆ

    แต่ว่า ไอช่องขาวนั่น มีมาทำไมอะครับ ?
    ----------------------------------------
    เปิดคู่มือเมนอบ์ดดูครับ จะทราบเลยครับว่ามันคือช่องอะไร

  10. #10
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ช่อง PCI สำหรับอุปกรณ์ต่างๆครับ เช่นการ์ดเสียง

  11. #11
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    แสดงว่า จขกท. เป็นคนยุคใหม่ ผมยุดใช้ตั้งแต่ กาดจอ PCI ธรรมดา

  12. #12
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ผมยุค Agp 4x

  13. #13
    OverclockZone Member xmon's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    เลือกเอาตัวที่ดีที่สุดไว้ใช้คับ ส่วนอีกตัวเอาไว้สำรองแหละดีแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •