overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ASUS m2n-e ใส่แรม KINGBOX800 ได้ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default ASUS m2n-e ใส่แรม KINGBOX800 ได้ป่าว

    มันใส่ DDR2 800ได้ป่าวครับ ไฟแรมมันพอป่าว ปแล้วมันจาเสถียรป่าวงับ

  2. #2
    OverclockZone Member gliu's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    น่าจะได้น่ะ

    แต่มันคงวิ่งที่ 667 น่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ทำไมมันจะไม่ได้ละครับ RAM ก็คือ RAM
    บอร์ดนี้มันรับบัส 800 ด้วยนี่

  4. #4
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    KINGBOX ยี่ห้อนี้วิ่งไม่ถึงบัส800ครับ อาจจะมีลง677 บ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Exclamation กำ แล้วมันไม่วิ่งที่บัส 800รึครับ

    ไม่ได้วิ่งที่ 800 เหรอครับ DDR2 800อ่านะครับ ช่วยอ้างอิงข้อมูลหน่อยจ้า ผมงง

  6. #6
    OverclockZone Member Stop.kun's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007
    Location
    ราชเทวี / อุบลราชธานี

    Default

    งง ด้วย คนคับ

  7. #7
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    งง ด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by ArtBow View Post
    KINGBOX ยี่ห้อนี้วิ่งไม่ถึงบัส800ครับ อาจจะมีลง677 บ้าง
    ไม่จริงหรอกมันวิ่งบัสที่ระบุแหละ มันอยู่ที่ cpuใช้บัสอะไร กับ บอร์ดรองรับบัสอะไร ปรับให้ได้บัสนั้น

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    หรือว่ามานเหมือนกะ power ที่ว่าวิ่งไม่เต็ม w อะ เหอะๆๆไม่ทราบเหมือนกาน

  10. #10
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Question ตั้งเอง งงเองอ่า

    cpu Am2 x24800+ bus เท่าไรหว่า
    ใช้อยู่ Asrock alive NF7G HD720P มันดีกว่า หรือแย่กว่า ASUS M2N-E ไหมเนี่ย
    แรม Kingbox 2*1Gb ตัว ( หายไป1 ตัว เอาไปเคม ซื้อมาเคลมเลยเป้นไง เสียเลย )
    Hardisk กำลังเคลม ของดีคอม ซื้อมาปุ๊ปเสียงดับปั้บ แกรกๆๆ แกร๊ก ๆ
    การ์ดจอไม่ซื้อ เล่นออนร์บอด
    Psu- silver 400w
    Case- 400 บาท ใหญ่กว่า atxนิดนึง
    มันดีป่าวสำหรับบอร์ดของ asrock กับ asusตัวนี้ ไหนดีก่ากัน ตามเสปคงับ
    Thank for you

  11. #11
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by redman View Post
    cpu Am2 x24800+ bus เท่าไรหว่า
    ใช้อยู่ Asrock alive NF7G HD720P มันดีกว่า หรือแย่กว่า ASUS M2N-E ไหมเนี่ย
    แรม Kingbox 2*1Gb ตัว ( หายไป1 ตัว เอาไปเคม ซื้อมาเคลมเลยเป้นไง เสียเลย )
    Hardisk กำลังเคลม ของดีคอม ซื้อมาปุ๊ปเสียงดับปั้บ แกรกๆๆ แกร๊ก ๆ
    การ์ดจอไม่ซื้อ เล่นออนร์บอด
    Psu- silver 400w
    Case- 400 บาท ใหญ่กว่า atxนิดนึง
    มันดีป่าวสำหรับบอร์ดของ asrock กับ asusตัวนี้ ไหนดีก่ากัน ตามเสปคงับ
    Thank for you
    alive NF7G HD720P ชิปเซท nForce 630A
    ASUS M2N-E ชิปเซท nForce 570 ครับ
    ตัวไหนดีกว่าผมก็ไม่รู้แฮะ แต่ Asus มันไฮโซและแพงกว่าแน่นอน


  12. #12
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    จับเอาบอร์ดมา SLI กันได้ไหมครับ แง่ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •