overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มี PSU อยู่ 2 ตัว จะต่อพว่งกันต้องเซตยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default มี PSU อยู่ 2 ตัว จะต่อพว่งกันต้องเซตยังไง

    พอดี มี PSU อยู่ 2 ตัว อยากต่อพ่วง เนื่องจากอุปกรณ์ เยอะจัด ไฟไม่พอ แต่ไม่แน่ใจว่าระบบจะสั่งยังไง เวลาเปิดเครื่องแล้วให้ทั้ง 2 ตัว ทำงาน และเวลาปิดเครื่องมันจะหยุดทำงานพร้อมกัน

    ช่วยแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    บางบอน

    Default

    กะลังจาโพสถามเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน
    ต้อง คาราวะท่านจอมยุทธ หนึ่งดอก 5 5 5
    ยอดเยี่ยมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    เห็นถามคำถามนี้หลายคนจัง

  5. #5
    OverclockZone Member longbo_arpache's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    เห็นถามคำถามนี้หลายคนจัง
    ผมเพิ่งถามไปเอง หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณท่านจอมยุทธครับ ผมใช้ search แล้วหาไม่เจอ สงสัยใช้คำไม่ตรง

  7. #7
    OverclockZone Member aidata's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ไม่มี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •