overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 43

Thread: ช่วยด้วย!!!8800มีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Exclamation ช่วยด้วย!!!8800มีปัญหา

    คือผมซื้อคอมใหม่มาแล้วปรากฎว่าพอต่อเสร็จแล้วกาดร์จอมันร้องอะครับพอไปดูแล้วมันบอกว่าต้องเสียบสายจากเพาเวอร์ซัพไพล์แต่พอไปดูสายแล้วไม่มีไม่ทราบว่าจะต้องทามเช่นไร!!

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    เอาสายมาต่อ

  3. #3
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    อ้าว ไม่มีแถมสายแปลงมาหรือไงครับ
    อ้อ ลืมไป ใช้ไม่ได้แสดงว่าได้ของเสียมาครับ ผมรับซื้อ 1000 บาท เลย (ล้อเล่นครับ)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ไม่มีแถมมาหนิครับแล้วจะต่อเพิ่มแบบไหน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    แล้วมันแปลง4พินเป็น6พินได้ไหม

  6. #6
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์
    Last edited by s4410020; 12 Oct 2007 at 13:39:22.

  7. #7
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ไม่มีสายไฟอะไรแถมมาในกล่องเลยเหรอครับ
    เพราะรุ่นนี้ต้องมีสายต่อไปเพิ่มเข้าการ์ด

    ซัพพลายต้องวัตต์แรงด้วยนะครับ


    ถ้าไม่มีเอามาแลก7900gsผมเต๊อะ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    มันมีแต่6พินหนิครับ งง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    -.-
    ดูของแถมจากหลายๆๆเว็ปแล้วมันไม่มีแถมอ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ซื้อยี่ห้อไรมาคะนั่น ของเรายังมีแถมเลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ซื้อXFX
    มา

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    สายที่ให้มา มันจะเป็น MOLEX 2 เส้น ข้างละ 3 พินแปลงออกเป็น 6 พินอ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ไม่มีสายแถมมาครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    คือถ้าจะแปลงแปลงจา4พินของซัพพายเป็น6พินได้ไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    คือถ้าจะแปลงแปลงจา4พินของซัพพายเป็น6พินได้ไหมครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    สรุมไม่ได้เลย งง

  17. #17
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    XFX นี่ขาประจำเลย เหมือนว่าจะไม่มีสายแปลง molex->6pin มาให้อ่ะครับ ดูเหมือนท่านจะต้องซื้อสายแปลงเพิ่มซะแล้วครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    สุปผมต้องแปลงเช่นไรนี่ งง

  19. #19
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    XFX ไม่มีสายแปลงครับต้องไปหาซื้อเอา

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    เซงจิงๆๆ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •