overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: Call of Duty 4 Demo ลงแล้วเล่นไม่ได้ครับ

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default Call of Duty 4 Demo ลงแล้วเล่นไม่ได้ครับ

    สเป็ค

    Q6600 2.40Ghz
    P5KC
    2GB*800
    8800GTS 320MB
    Windows Vista Ultimate 32bit
    DirectX 10.0

    ลง Call Of Duty 4 แล้วขึ้นดั่งในรูปครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    .
    รูป รูป
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member providence's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    189/268 หมู่บ้านศุภลัยวิลล์ (ศรีสมาน-ปทุ

    Default

    เหมือนมันขะบอกให้ลงDX9อ่ะ

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ใช่ครับ แต่มี DX 10 แล้ว จะลง DX 9 ทำไมอะครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เกมมันคงไม่ Support Window Vista ล่ะมั้งครับ

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Support ครับ ตอนลง มันบอกได้
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ง่ายมาก ไปพิมพ์หา d3dx9_d34.dll มาไว้ใน system32 ซะ พิมพ์ใน google เจอเลย ไม่ก็แบบครอบคุม ไปโหลด DX9 มาลง เลย แต่ไม่ต้องกลัว ลงแล้วก็ยังเป็น DX10 เหมือนเดิมละ

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ถ้าทำตามแล้วยังเล่นไม่ได้มาเตะก้นผมได้เลย

  9. #9
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ผลการค้นหา - d3dx9_d34.dll - ไม่ตรงกับเอกสารใดๆ

    ข้อแนะนำ:
    ขอให้แน่ใจว่าสะกดทุกคำอย่างถูกต้อง
    ลองใช้คำหลักอื่นๆ
    ลองใช้คำหลักที่กว้างขึ้น
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    กำดูในรูปที่ตัวเองให้มาสิ พิมพ์ตามผมก็ผิดดิเพราะผมพิมพ์ผิด -*-

    d3dx9_34.dll

  11. #11
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เหอๆ..เหตุการณ์นี้เหมือนตอนลง ลอสแพลนเน็ต

  12. #12
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ได้มันส์อีกแล้ว....

  13. #13
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ใครโหลดเส็ดแล้วช่วยปล่อยในบิดหน่อยครับ

  14. #14
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เออเนอะ

    ผมโง่เองแหละ

    -*-
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  15. #15
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Quote Originally Posted by superego1g View Post
    ใครโหลดเส็ดแล้วช่วยปล่อยในบิดหน่อยครับ
    Tracker ไหนครับ ?
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  16. #16
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    d3dx9_34.dll เอามาลงแล้วยังหาไม่เจออยู่ดีครับ

    ต้องรีเครื่องไหมเอ่ย

    C:\Windows\System32 นะครับ -*-
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  17. #17
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    bitcosmo ครับ กำลังโหลดอยู่..

  18. #18
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไม่ต้องรีครับเอาลงก็เล่นได้แล้วนะมันเด้งฟ้องขึ้นว่าไงอีกละ

  19. #19
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ผมเล่นได้ครับ COD4 ใน vista เหมือนกัน

    ลง dx9 ใน vista ได้ครับ vista มีได้ 2 directx

    ส่วนมากเกมส์จะมีให้เลือกว่าจะเล่น dx9 หรือ dx10

    แต่ยังหา option ใน call of duty 4 ไม่เจอ

    ผมปรับสุดทุกอย่างเล่นอย่างลื่นเลยอ่ะ แต่ไม่แน่ใจว่า dx9 หรือ 10 นะ

  20. #20
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    และแล้วก็ได้คำตอบครับว่า เกมส์นี้ใช้ DX9

    http://www.gamespot.com/pc/action/ca...705&pid=939217

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •