overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่องการต่อไฟ เข้าการ์ดจอ พวก 7900 GT มีรูปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default ถามเรื่องการต่อไฟ เข้าการ์ดจอ พวก 7900 GT มีรูปครับ

    คือมันมีสายมาให้ดังรูป หัวสีดำต่อเข้าการ์ดจอ แล้ว หัวสีขาว2หัวนี่ เราต้องต่อไฟจาก PSU เข้าทั้ง2หัวเลยหรือเปล่า หรือต่อไฟจากPSU เข้าหัวสีขาวของการ์ดจอหัวใดก็ได้
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    จาก PSU เข้าหัวขาวทั้งสองหัวเลยครับ

    แล้วเอาหัวดำต่อเข้าการ์ดจอ


  3. #3
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    รอผู้รู้มาตอบครับ

  4. #4
    G.แก้มก้น Member nazzzaa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันเข้าได้หัวเดียวหนิครับ หัวนึงมันก็ออกให้เอาไปใช้อย่างอื่นต่อได้ครับ คล้ายๆว่าแค่ให้ 6Pin ผ่านไฟแค่นั้นครับ

  5. #5

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by nazzzaa View Post
    มันเข้าได้หัวเดียวหนิครับ หัวนึงมันก็ออกให้เอาไปใช้อย่างอื่นต่อได้ครับ คล้ายๆว่าแค่ให้ 6Pin ผ่านไฟแค่นั้นครับ
    ระวังไฟไม่พอนะครับ ต่อสายเดียวนะ อ่านคู่มือการต่อให้ละเอียด ผมใช้ สปาร์ก 6800 GS AGP
    ต่อเหมือนกันกับท่านเปรียบ ต้องต่อ 4 พิน 2 สาย เพื่อไฟแรงพอที่จะแปลงเข้า 6 พิน เข้าการ์ดจอครับ

  6. #6
    G.แก้มก้น Member nazzzaa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK View Post
    ระวังไฟไม่พอนะครับ ต่อสายเดียวนะ อ่านคู่มือการต่อให้ละเอียด ผมใช้ สปาร์ก 6800 GS AGP
    ต่อเหมือนกันกับท่านเปรียบ ต้องต่อ 4 พิน 2 สาย เพื่อไฟแรงพอที่จะแปลงเข้า 6 พิน เข้าการ์ดจอครับ
    สงสัยผมตกยุคไปแล้ว ^^ ไม่ทราบเลยว่าต้อง input 2 อันแล้ว มีเท่าไหร่ใส่เท่านั้นแหละครับเค้าทำมามาตราฐานแล้ว -*- ต้องขอโทษจิงๆครับผมตกยุคไปแล้ว 6600GT เรา

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ช่องเดียวพอครับจากpsu เข้าหัวที่เข้าได้มีแค่1ในสองเท่านั้นแหละครับ เพราะอีกหัวเค้าเอาไว้เพื่อเราจาเอาไปใช้อาไรต่อเช่นต่อพัดลมไม่ต้องกัวว่าpowerจาไม่พอครับเรื่องpower mailมาถามก้อพอตอบได้ครับ bank38097@hotmail.com

  8. #8
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ช่องเดียวพอครับจากpsu เข้าหัวที่เข้าได้มีแค่1ในสองเท่านั้นแหละครับ เพราะอีกหัวเค้าเอาไว้เพื่อเราจาเอาไปใช้อาไรต่อเช่นต่อพัดลมไม่ต้องกัวว่าpowerจาไม่พอครับเรื่องpower mailมาถามก้อพอตอบได้ครับ bank38097@hotmail.com

    มันเป็นหัวเสียบรับ ทั้ง 2 หัวครับ ไม่ใช่หัวรับ 1 หัว หัวส่ง 1 หัว เพราะฉนั้น เสียบเข้าทั้ง คู่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •