overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไงให้ 2หัว ทำงานเต็มที

  1. #1
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Thumbs up ทำไงให้ 2หัว ทำงานเต็มที

    ทำไงให้ x2 dual core ที่ซื้อมาทำงานเต็มที่
    นอกจากลงวินโด้ธรมดาแล้ว ต้องลงโปรแกรมอะไรเพิ่มอีกไหมครับ
    แล้วเมนบอร์ด am2 กิกาไบทีทนๆๆ +ไม่เกิน3500 มีรุ่นไหนที่น่าสนใจเล่นบ้างครับ

    Thank you form YOU

  2. #2
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    โหลดตัว AMD Dual-Core Optimizer กับ AMD Athlon™ 64 X2 Dual Core Processor Driver Version 1.3.2.0053 for Windows XP and Windows Server 2003 (x86 and x64) หุหุ

    ลิ้งค์ http://www.amd.com/us-en/Processors/..._13118,00.html

    ส่วนเรื่องเมนบอร์ดก็ตามนี้ หุหุ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=103271

  3. #3
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default thank for you




  4. #4
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    ข้างบนนะครับ แ่จ่๋มครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ทำไงให้ x2 dual core ที่ซื้อมาทำงานเต็มที่

    ผมบอกได้เลยครับว่า ทำตามนี้นะครับ

    พี่ลองencode divxไปด้วย เเละเล่นเกมส์ไปด้วยสิครับ รับรอง ใช้เต็มที่ทั้งสองหัวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ใช้แบบนี้ได้ผลไหม

    หัวแรกเล่นเกมส์ไป อีกหัวโหลดบิท ได้ป่าวอ่า

  7. #7
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    มันขึ้นอยู่กับโปรแกรมครับว่ารองรับรึเปล่า ถ้าไม่รองรับมันก็วิ่งแค่ 50%

  8. #8
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    http://egc.in.th/EGC_Article/view.php?no=189
    เอาไปเลย เต็มที่แน่นอนขอบอก

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by Hokly View Post
    ทำไงให้ x2 dual core ที่ซื้อมาทำงานเต็มที่

    ผมบอกได้เลยครับว่า ทำตามนี้นะครับ

    พี่ลองencode divxไปด้วย เเละเล่นเกมส์ไปด้วยสิครับ รับรอง ใช้เต็มที่ทั้งสองหัวครับ
    Quote Originally Posted by YuE View Post
    มันขึ้นอยู่กับโปรแกรมครับว่ารองรับรึเปล่า ถ้าไม่รองรับมันก็วิ่งแค่ 50%
    Quote Originally Posted by zombieto View Post
    http://egc.in.th/EGC_Article/view.php?no=189
    เอาไปเลย เต็มที่แน่นอนขอบอก
    Quote Originally Posted by Mci View Post
    โหลดตัว AMD Dual-Core Optimizer กับ AMD Athlon™ 64 X2 Dual Core Processor Driver Version 1.3.2.0053 for Windows XP and Windows Server 2003 (x86 and x64) หุหุ

    ลิ้งค์ http://www.amd.com/us-en/Processors/..._13118,00.html

    ส่วนเรื่องเมนบอร์ดก็ตามนี้ หุหุ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=103271

    ถูกต้องทั้งหมดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •