overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ้hp dv2626tx ไฟช่อง RJ45 (LAN) ไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Oct 2007

    Unhappy ้hp dv2626tx ไฟช่อง RJ45 (LAN) ไม่ติด

    Vista home Premium ลงมาจากร้านแล้วเสียบสาย LAN ไฟไม่ติดครับ (สายเดียวกันใช้กับ Desktop และ
    Notebook Acer Aspire 4920g ไฟติดและใช้งานได้ปรกติ ลองเปลี่ยนสายใหม่ก็ไม่ติด)
    ลอง Recovery (F11) ใหม่ก็เหมือนเดิม โหลดไดรเวอร์ LAN version ใหม่ก็เหมือนเดิม ท่านใดเคยเจอบ้างครับ หรือช่วยแนะนำด้วย พึ่งซื้อ 11 ต.ค. 50 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member romeoh's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ยกไปร้านเลยครับอาการแบบนี้ตัวช่องเสียบน่าจะมีปัญหา น่าเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ภายใน7วัน เกินเจ็ดวันก็ต้องไปที่ศูนย์

  3. #3
    สนใจตัวนี้อยู่เหมือนกัน
    Guest

    Default

    แล้วมีอาการอย่างอื่นอีกไหมครับ?
    มีอะไรที่รู้สึกไม่พอใจบ้างหรือเปล่าครับ?
    พอดีผมสนใจตัวนี้อยู่เหมือนกันน่ะครับ แต่ไม่มั่นใจในศูนย์บริการ
    ถ้าส่งไปศูนย์ช่วยกลับมาบอกให้หน่อยได้ไหมครับว่าศูนย์บริการของ hp เป็นยังไงบ้าง

    แล้วซื้อมาที่ราคาเท่าไหร่หรือครับ? ได้ของแถมอะไรบ้าง? ซื้อที่ไหนเอ่ย

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    clickขวาตรงnetwork logo(ที่มีmsnแล้วก็นาฬิกา)
    แล้วก็เลือกturn on activity animation

  5. #5
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    กดเกินโทษทีครับ^^
    Last edited by titan_psp; 14 Oct 2007 at 15:10:39.

  6. #6
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ผมว่าปัญหาเกิดจากฮาร์ดแวร์มากกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    กลับมาแจ้งผลครับ หลังจากยกไปที่ร้านที่ซื้อมา พอต่อสาย LAN ไฟติดเลยครับ รวมทั้งสาย LAN ที่นำไปจากบ้านด้วย ทำงานปรกติ เลยกลับมาเทสที่บ้าน ปรากฏว่าไฟ LAN ไม่ติด ผมเลยย้ายสายจาก 8 Port Switching Hub ไปต่อที่ Billion Bipac 5200SR2 (set เป็น Router แล้ว) ไฟ LAN ติดเลยครับ คิดว่าตัวปัญหาคือ Switching Hub ลองทุกพอร์ตแล้วเป็นเหมือนเดิม โดยที่ยังไม่ต่อ Router กับ Switching Hub เลยเอา 3COM Switching มาต่อไฟสว่างจ้าเลยครับ

    สรุปปัญหาคือ Switching Hub ของ ASUS รุ่น GiggaX1008N

  8. #8
    สนใจตัวนี้อยู่เหมือนกัน
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับที่กลับมารายงานผล
    แต่ก่อนผมว่า forum ไทยแย่ๆ เพราะหลายคนเข้ามาถามๆๆๆ
    พอได้คำตอบก็ไม่มีแม้แต่คำว่าขอบคุณ หรือมาบอกว่าที่แนะนำไปได้ผลเป็นอย่างไร
    แต่พอมาเห็นคุณ adisak2007 มารายงานผลแบบนี้รู้สึกดีขึ้นมากเลยครับ
    อยากให้สังคม online ของไทยมีวัฒนธรรมเช่นนี้เกิดขึ้นเหมือนพวกฝรั่งจังเลยครับ

    พอรู้ว่าตัวนี้ไม่มีปัญหาใจค่อนข้างจะหันไปทาง 2626 ตัวนี้มาก
    ยังไงช่วยบอกหน่อนนะครับว่ามีอาการอย่างอื่นอีกไหมครับ?
    มีอะไรที่รู้สึกไม่พอใจบ้างหรือเปล่า?
    ศูนย์บริการของ hp เป็นยังไงบ้าง?
    แล้วซื้อมาที่ราคาเท่าไหร่หรือครับ? ได้ของแถมอะไรบ้าง? ซื้อที่ไหนเอ่ย

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    โอ้วเยี่ยมครับ ดีใจด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    สนใจตัวนี้เหมือนกันค่ะถ้าว่างช่วยreviewให้หน่อยจะดีมากเลยค่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default มีใครขายโมเดม billion bipac 5200 sr2

    มีใครขายโมเดม billion bipac 5200 sr2 ที่อยู่จังหวัดนนท์บ้างครับ
    ผมอยากได้มากครับถ้ามีบอกด้วยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •