overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Pop-Up blocker (Vista)-*-

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default Pop-Up blocker (Vista)-*-

    ทำไงดีคับ วิสต้ามันบล้อกทุกป้อบอัพเลยอ่าคับ แบบจะดูกระทู้ก็ต้องกดOpen in new windows

    - -

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ทำไงดีคับ วิสต้ามันบล้อกทุกป้อบอัพเลยอ่าคับ แบบจะดูกระทู้ก็ต้องกดOpen in new windows

    - -
    IE7 เหรอครับ ไปที่ internet option > security > custom level แล้วหา use pop-up blocker disable แค่นี้ก็ไม่ block แล้วครับ
    รูป รูป

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผมใช้ Mozilla Firefox ไม่มีปัญหา กวนใจ หุหุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ผมใช้ Mozilla Firefox ไม่มีปัญหา กวนใจ หุหุหุ
    เหอ ๆ ผมก็ใช้ mozilla เหมือนกาน

    รู้สึกมีอันนี้ด้วยม้าง เริ่มงงแหละ ใช้แต่ mozilla ตั้งค่าง่ายก่า ie อีก ie ที่ตั้งค่ามันเยอะ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ยังไม่หายครับ

  6. #6
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ไม่ทราบว่าตั้งค่า security กับ privacy ไว้ระดับไหนเหรอครับ ลองปรับลงมาเป็น medium ทั้งคู่ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    medium หมดแล้วครับ ก็ยังไม่หาย

  8. #8
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    - -a หมดมุกแล้วครับลองโปรแกรม mozilla firefox ดีมั้ย แหะ ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    สงสัยอันนี้อ่าครับ ของผมมันไม่ขึ้น แบบว่าไม่ได้ใช้ vista ด้วยดิ เลยไม่รู้มันคืออะไร
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •