overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: งงกับมันมาก xfx7950gt silent pipe

  1. #1
    OverclockZone Member vatty's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default งงกับมันมาก xfx7950gt silent pipe

    งงกับมันมากครับ ค่าจากโรงงานปกติต้องเป็น 550/700 ไม่ใช่หรอครับ??
    แต่ใช้งานได้ปกตินะครับ ลากต่อได้ถึง 660/800 ท่านอื่นที่ซื้อจาก busitek เป็นแบบนี้บ้างมั้ยครับ

    คำถาม

    เอาไปเครมดีมั้ยครับ หรือว่าใช้ต่อไปดี???
    รูป รูป

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปรับเป็นโหมด Perfornmance 3D ซิครับ ในรูปแค่ stardard 2D เองครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    นั้นมันโชว์หมวด 2D
    3D เห็นตามนั้น ละ (ไม่ใช่ก็ใกล้เคียง)

  4. #4
    OverclockZone Member vatty's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ผมว่าเหมือนกันนะครับ 2d 3d
    รูป รูป

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมไปดูในเวปไซต์ของเค้าเลย ผมว่าปกตินะครับ ท่านน่าจะดีใจมากกว่านะครับ ในเวปบอก 550/700 แต่ว่าได้มา 606/736

    NVIDIA GeForce 7950 GT 512MB DDR3 HDCP ExTreme (PV-T71J-YHE9)
    570/1460

    NVIDIA GeForce 7950 GT 512MB DDR3 HDCP (PV-T71J-YHF9)
    550/1400

    NVIDIA GeForce 7950 GT 512MB DDR3 HDCP XXX (PV-T71J-YHD9)
    610/1600

    http://www.xfxforce.com/web/product/...oductId=638284

    ถ้าอยากเห็นสงสัยดูสติ๊กเกอร์ด้านหลังการ์ดเลยครับ ว่ารหัสอะไร ที่คล้ายๆกับผมทำตัวสีแดงไว้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vatty's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ครับขอบคุนมากๆๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member vatty's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    ระหัสข้างหลังของผมมัน PV-T71J-YHF4 คล้ายกับ (PV-T71J-YHF9) คับ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตัวนี้ปกติ 550/700 แต่ท่านได้มา 606/736 มากกว่าอีก

    โอเคนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member vatty's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    555 คับ ว่าแต่ conductive pen นี่หาซื้อได้ที่ไหนครับ ผมลองไปดู พันทิพย์ ไม่เห็นมี

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมเคยซื้อที่อมรครับ 960 ผมว่าใช้ยากครับ ไม่ได้ออกเป็นเส้นๆ ง่ายๆ เหมือน Liquid Paper ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ผมไม่ overclock ครับแค่นี้มันก็แรงกว่า CPU แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •