overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าจะใส่การ์ดจอลงไปในบอร์ดALiveNF6G-VSTAมานจะเปลี่ยนให้เลยหรือต้องปรับอะไรหรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default ถ้าจะใส่การ์ดจอลงไปในบอร์ดALiveNF6G-VSTAมานจะเปลี่ยนให้เลยหรือต้องปรับอะไรหรอคับ

    ถ้าจะใส่การ์ดจอลงไปในบอร์ดALiveNF6G-VSTAมานจะเปลี่ยนให้เลยหรือต้องปรับอะไรหรอคับ
    ถ้าใส่ gf7300gt อ่าคับมานต้องไปปรับอะไรใน bios ป่ะ หรือเปลี่ยนอัตโนมัติเลยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ปรับเเชร์เเรมออก จ้า ในไบออสส

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    แล้วถ้าเรายังไม่ปรับมานจะเป็น gf 6100 ใช่ป่ะคับ แล้วแรมก็ลดลงด้วยใช่ป่ะ

    แล้วแรมแบบ dual channal ต้องปรับอีกป่ะ

    ปรับไม่ค่อยจะเป็นอ่า มือใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ต้องปิดก้อได้คับ ส่วนมากจะออโตคับ^^

  5. #5
    OverclockZone Member netzone's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ออโตคับ

  6. #6
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ตั้งให้มันหา pci-e เป็นอันดับแรกแล้วตั้งแชร์แรมเป็น auto ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member xmon's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    เสียได้เลยครับ ถ้าเห็น ram ม่ายคบ ก้อไปปิด share ram ออกซ้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •