overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วย หน่อยครับ ซื้อ x1950 pro มาแล้วปรับไม่เป็น

  1. #1
    OverclockZone Member phopradit's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default ช่วย หน่อยครับ ซื้อ x1950 pro มาแล้วปรับไม่เป็น

    ช่วยหน่อยนะครับ ท่านผู้รู้ พอดีไม่เคยใช้ ati เลย อยากลองเลยซื้อมาแล้วปรับไม่เป็น ต้องปรบที่ใหนบ้างถึงจะใช้งานได้เต็มความสามารถของการ์ด ช่วยหน่อยนะครับ หรือต้องใช้โปรแกรมอะรัยในการใช้ปรับบ้างช่วยแนะนำหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    ไม่ต้อง เดิมๆ ดีแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member phopradit's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ชายลมโชยสาวโหยหา View Post
    ไม่ต้อง เดิมๆ ดีแล้ว
    ครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ลองเล่น CCC ให้คล่องก่อนครับ
    - ว่าแต่ " เต็มความสามารถของการ์ด " ของท่านหมายถึง O/C ป่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member phopradit's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    - ลองเล่น CCC ให้คล่องก่อนครับ
    - ว่าแต่ " เต็มความสามารถของการ์ด " ของท่านหมายถึง O/C ป่ะครับ
    ถ้าไม่ต้อง o/c มันจะดีไหมครับ และถ้า o/c มันจะดีกว่ากันแค่ใหนครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by phopradit View Post
    ถ้าไม่ต้อง o/c มันจะดีไหมครับ และถ้า o/c มันจะดีกว่ากันแค่ใหนครับ
    ไม่ร้อน ไม่เสียค่าไฟเพิ่ม

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่ร้อน ไม่เสียค่าไฟเพิ่ม
    ไม่เสียค่าซิงค์แต่ง เสียค่า Thermal Paste ดีๆด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    แล้วตัวนี้ใช้ โปรแกรมอะไร o/cมันอ้ะครับ?

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by point View Post
    แล้วตัวนี้ใช้ โปรแกรมอะไร o/c มันครับ?
    Riva Tuner หรือ ATiTools ก็ได้ครับ
    การ์ดจอของ ATi บางตัวก็สามารถใช้ฟังค์ชั่น Overdrive จากไดร์เวอร์ได้เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    ครับขอบคุณครับ"""คุณ Gearhead เจ้าเก่าตอบผมตั้งแต่สมัคร>.<


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •