overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ช่วยหน่อยคับ ขอlinkโหลด Dirver Notebook ของ NEC กับ SHARP หน่อยคั้บบ จาบ้าแล้วว

  1. #1
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Exclamation ช่วยหน่อยคับ ขอlinkโหลด Dirver Notebook ของ NEC กับ SHARP หน่อยคั้บบ จาบ้าแล้วว

    ปิดกระทู้คับ
    ขอบคุณสมาชิกและโอซีแซดมากมาย^^




    ปล.โดยเฉพาะคุณโซ่ zonest009 ขอบคุณมั่กๆ
    Last edited by nmo_ok; 4 Nov 2007 at 14:02:12.

  2. #2
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    อ่านะ ของหายากเลยนะนั่น

  3. #3
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by big_1981 View Post
    อ่านะ ของหายากเลยนะนั่น

  4. #4
    OverclockZone Member เอก(โอโซน)'s Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    หัวหินดิ

    Default

    ลองเอาวินโดที่รวมไดรเวอร์เลยใหมท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by เอก(โอโซน) View Post
    ลองเอาวินโดที่รวมไดรเวอร์เลยใหมท่าน
    แบบไหนล่ะคับ
    เอกซ์พีผมมี 3 แผ่น 3 รุ่นตอนนี้ ลองลงไป 3 ทีแล้ว NEC อ่ะ

  6. #6
    oh_mon's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน แคลาย นนทบุรี

    Default

    ลองใช้โปรแกรมนี้ EVEREST Ultimate Edition

    ตรวจดู ยังครับเพื่อจะมีรายละเอียดบอกเพิ่มเติม ว่าเป็นชิบอะไร

  7. #7
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by oh_mon View Post
    ลองใช้โปรแกรมนี้ EVEREST Ultimate Edition

    ตรวจดู ยังครับเพื่อจะมีรายละเอียดบอกเพิ่มเติม ว่าเป็นชิบอะไร
    เดี๋ยวไปลอง ขอบคุณคับ

  8. #8
    oh_mon's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน แคลาย นนทบุรี

    Default

    http://www.nec-asia.com/thailand/Sup...port.asp?CID=7

    http://202.188.160.140/user/user_dri...s&model_id=161

    ลองๆโหลดมาเเตกซิบ แล้วลงเเบบ advance เลือกๆดู อาจจะฟลุ้คได้ ครับ
    Last edited by oh_mon; 15 Oct 2007 at 11:10:00.

  9. #9
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    ลอง EVEREST Ultimate Edition ได้ความว่า ปัญหาน่าจะมาจากไดเวอร์เค้าเหล่านี้
    1.VIA VT8606 ProSavage PN 133
    2.S3 Twister(86c380) อันได้แล้ว
    3.Intel Almador i830MP
    4.ATI Mobility Redeon(M6)

  10. #10
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by oh_mon View Post
    http://www.nec-asia.com/thailand/Sup...port.asp?CID=7

    http://202.188.160.140/user/user_dri...s&model_id=161

    ลองๆโหลดมาเเตกซิบ แล้วลงเเบบ advance เลือกๆดู อาจจะฟลุ้คได้ ครับ
    ขอบคุณค้าบบบ
    web nec รุ่นมันนี่มีแต่ภาษาญี่ปุ่นคับ ไม่รู้ซักคำ

  11. #11
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    เหลือ NEC คับ
    ไอRedeon M6 นี่มันตระกูลไหน ตัวไหนเหรอคับ

  12. #12
    oh_mon's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน แคลาย นนทบุรี

    Default

    ดีใจด้วยครับ

    ลองนี้ซิ www.google.com

  13. #13
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by oh_mon View Post
    ดีใจด้วยครับ

    ลองนี้ซิ www.google.com
    ลองมา 3 คืน สามวันแล้วค้าบบบบบบ จนนึกคีเวิดไม่ออกแล้ว

    ว่าแต่ไอ้ M6 นี่แท้จิงมันตัวไหนจาได้เซิทถูกคี

  14. #14
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    อืม
    ลอง Windows Update รึยังครับ
    อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    ผมใช้แผ่นแม่นาคลงอ่ะ อัพได้เหยออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default


  17. #17
    OverclockZone Member CBR150's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    แผ่นแม่นาคก็ลองดูก่อง อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    เอ่อ อับ เดจ วินโดร์ ดู ครับ แล้ว พอเข้าหน้า อับ ให้ เข้า custom แล้วเลือก Hardware อับเดจ ครับ

  19. #19
    vasag's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    OCZ

    Default

    เวร กำ

  20. #20
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    ลองอัพดูแล้วคับ ตกลงว่าแผ่นแม่นาคของผมสามารถอัพได้มา 33 ไฟล์ install เสร็จ รีสตาท

    ลุ้นๆๆ





    มีเสียงตึบ 1 ทีตอนเปิด..............................................แป่ว แล้วเงียบเหมือนเดิม ทุกครั้ง

    สรุป. วินโดอัพเดทไม่หาย แง้ๆๆๆๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •