overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ระบายความในใจหน่อยกับGIGABYTE965P-DS3 Rev3

  1. #1
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default ระบายความในใจหน่อยกับGIGABYTE965P-DS3 Rev3

    ผมเซงกับมันเต็มทีกับGigabyte965P-DS3 Rev3 ลากเท่าไหร่ใช้งานได้เทสทุกอย่างได้ผ่านหมดแต่ปิดมันเมื่อไหร่บูตไม่เคยติด เซงมากๆๆๆแฟลชไบออสเวอร์ชั่นไหนก็ไม่ดีขึ้น F10 F11 F12 ลองมันหมด เพิ่มไฟจนบอร์ดจะไหม้เทสทุกอย่างได้ผ่านหมด แต่ปิดเมื่อไหร่กลับบูตไม่ติดเมื่อนั้นเซงๆมากๆกับGigabyte (ไม่น่ากลับมาเล่นมันเป็นครั้งที่2เลยว่าจะไม่เล่นอีกแล้ว) อย่าให้ได้เจอกันอีกเลยGigabyte เข็ดจริงๆ
    ปล.กระทู้ไม่ได้ใส่ร้ายGigabyteหรืออะไรนะครับแค่อยากระบายความในใจเท่านั้น แรกๆลากกระจายใช้งานได้ดีไม่มีปัญหา พอนานๆกลับเกิดอาการอย่างนี้ผมละเซง

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    GIGABYTE ทำพิษซะแล้ว -*-

  3. #3
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    เชิญไปที่เว็บ GIGABYTE ดีกว่านะครับ จะมีคนตอบให้และช่วยเหลืออย่างอบอุ่น

    http://th.forum.giga-byte.com/index.php

    แล้วทำไมไม่โทรไปศูนย์บริการหรือเอาไปเช็คก่อนละครับ หากเค้าไม่ช่วยค่อยมาโพสดีกว่านะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    เชิญไปที่เว็บ GIGABYTE ดีกว่านะครับ จะมีคนตอบให้และช่วยเหลืออย่างอบอุ่น

    http://th.forum.giga-byte.com/index.php

    แล้วทำไมไม่โทรไปศูนย์บริการหรือเอาไปเช็คก่อนละครับ หากเค้าไม่ช่วยค่อยมาโพสดีกว่านะครับ
    (ผมแค่อยากระบายความในใจนะครับ)ถามอีกอย่างแต่ก่อนลากได้ แต่อยู่ดีๆมันบูตไม่ติดอาการยังงี้เคลมได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    เครมได้ครับเอาไปให้ช่างดูเลย ถ้าให้มั่นใจยกไปทั้งเคสเลย แต่เวลาถึงช่างให้มันลองเลยนะครับ อย่าแค่บอก

  6. #6
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    เครมได้ครับเอาไปให้ช่างดูเลย ถ้าให้มั่นใจยกไปทั้งเคสเลย แต่เวลาถึงช่างให้มันลองเลยนะครับ อย่าแค่บอก
    เดี๋ยวพรุ่งนี้จัดการเลยครับ จะได้เปลี่ยนใหม่สักที

  7. #7
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by ezclipe View Post
    (ผมแค่อยากระบายความในใจนะครับ)ถามอีกอย่างแต่ก่อนลากได้ แต่อยู่ดีๆมันบูตไม่ติดอาการยังงี้เคลมได้ไหมครับ
    คือผมอยากจะให้นำไปให้ช่างเค้าดูก่อนมาโพสนะครับ หากแก้ไขไม่ได้มาโพสระบายก็ไม่ผิดหรอกครับ ผมว่าศูนย์บริการหรือแม้แต่การแก้ปัญหาก็น่าจะทำได้พอใจทั้งสองฝ่ายนะครับ

    เอออีกอย่างผมว่าเค้ามีเว็บให้ร้องเรียนแล้วน่าจะไปโพสที่นั่นครับ มีคนแก้ปัญหาให้แน่นอนเลย

  8. #8
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    คือผมอยากจะให้นำไปให้ช่างเค้าดูก่อนมาโพสนะครับ หากแก้ไขไม่ได้มาโพสระบายก็ไม่ผิดหรอกครับ ผมว่าศูนย์บริการหรือแม้แต่การแก้ปัญหาก็น่าจะทำได้พอใจทั้งสองฝ่ายนะครับ

    เอออีกอย่างผมว่าเค้ามีเว็บให้ร้องเรียนแล้วน่าจะไปโพสที่นั่นครับ มีคนแก้ปัญหาให้แน่นอนเลย
    ผมสมัครMemberในเวบ Gigabyte แล้วแต่ยังไม่ได้เมลล์ตอบรับสักที Log in ไม่ได้ครับ ก็เลยยังไม่ได้แจ้งปัญหาในเวป

  9. #9
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    แต่ยังไงก็ขอบคุณทุกคำตอบครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •