overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ดู Hdd Sata I II ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default ดู Hdd Sata I II ยังไงครับ

    Seagate WD มีวิธีดูยังไงครับ ตามที่วงในรูปป่าวครับ
    รูป รูป
    Last edited by ononet; 15 Oct 2007 at 09:10:02.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้า ซื้อใหม่ก็ II ทุกตัวแล้วครับ ตอนนี้

  3. #3
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Exclamation ที่มันมี sata2 สายสีแดงอ่าเปล่า

    ว่าแต่ทำไม เมนบอร์ด ใช้ฮาร์ดดิสส์ลูกเก่า ไม่ได้หว่าที่มันเป็น ide แหง่ว

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by redman View Post
    ว่าแต่ทำไม เมนบอร์ด ใช้ฮาร์ดดิสส์ลูกเก่า ไม่ได้หว่าที่มันเป็น ide แหง่ว
    สีแดงใช้ครับ

    บอร์ดใช้ IDE ไม่ได้เพราะ เซทไม่ถูกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Rock Kaka's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    เคยได้ยินว่า ต้องเอา ซีเรียล ไปเช๊คในเว็บของ wd
    เพราะที่ hdd ไม่มีอะไรบ่งบอกเลยจริงๆว่า เป็น I หรือ II

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ได้มาใช้แล้วก็เปิด hdtune กะ everest ดูก็ได้ง่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •