overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: DVD มี2ตัว ตัวนึง SATA อีกตัว Ide

  1. #1
    OverclockZone Member Nigels's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Question DVD มี2ตัว ตัวนึง SATA อีกตัว Ide

    ต้องเซต jumper ยังไงครับตัวไหนเป็น slave ตัวไหนเป็น มาส ในbios ด้วยครับขอบคุณคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต้องเซทครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Nigels's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่ต้องเซทครับ

    ไม่ต้องเซตjumper ก็ใช้ได้เลยเหรอครับคุณ วิกร

  4. #4
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ใช้ได้เลยครับ
    แต่ผมไปดูที่ BIOS มันเรียงลำดับให้ตัว IDE เป็นตัวแรกอ่ะ -*-
    สลับให้ตัว S-ATA ไปอยู่ด้านบนแล้วมีปัญหา

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Nigels View Post
    ไม่ต้องเซตjumper ก็ใช้ได้เลยเหรอครับคุณ วิกร
    จ้า

  6. #6
    OverclockZone Member The MOO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    เสียบสาย SATAถูกช่องมั๊ยครับ มันจะมีช่องสำหรับใช้เป็นมาสเตอร์นะครับ (P5K)

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by The MOO View Post
    เสียบสาย SATAถูกช่องมั๊ยครับ มันจะมีช่องสำหรับใช้เป็นมาสเตอร์นะครับ (P5K)
    SATA รู้สึกว่าต้องไปเซ็ตที่ Bios นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •